G2 Esports mang người cũ của Sentinels về tổ chức để hoàn thiện đội hình Valorant

Sau khi mất suất franchise trong năm sau, G2 đang có một kế hoạch to lớn để lấy lại vị thế của mình trên đấu trường Valorant chuyên nghiệp.

Tổ chức châu Âu G2 Esports đã ký hợp đồng với năm tuyển thủ Valorant hoàn toàn mới để thi đấu tại giải đấu Challengers Bắc Mỹ vào năm tới.

G2 chuyển nhượng 1

Các ngôi sao cũ của Sentinels là Michael “dapr” GulinoShahzeb “ShahZam” Khan đứng đầu trong danh sách. Họ sẽ được tham gia cùng với những tên tuổi lớn khác trong giải đấu Valorant Champions Tour (VCT) năm ngoái của Bắc Mỹ , bao gồm các cựu tuyển thủ của Version1 là Erik Penny Maxim “wippie” Shepelev. Theo các nguồn tin, cựu tuyển thủ Dark Ratio “Oxy” được thiết lập để hoàn thành đội. Cựu tuyển thủ Cloud9, Rahul “curry” Nemani cũng đã được thử việc cho đội hình mới.
Xem thêm: Streamer Valorant đạt mức rank Immortal chỉ bằng Classic

G2 chuyển nhượng 2

Đội hình này được chuẩn bị để thi đấu trong giải Challengers do việc tranh slot franchise thất bại cũng như mối quan hệ bế tắc của tổ chức với Riot Games, điều khiến họ không có được một suất đấu chính trong năm tới. Tuy nhiên, G2 Esports có cơ hội đủ điều kiện tham gia giải đấu quốc tế. Năm tới, vòng Challengers sẽ cho phép các đội xuất sắc nhất bên ngoài giải đấu thi đấu với nhau để cuối cùng đủ điều kiện tham gia Ascension, một vòng mới nhằm thăng hạng.

Xem thêm: CEO của G2 Esports rời tổ chức trong 2 tháng vì dính vào drama

G2 chuyển nhượng 3

Ascension ở khu vực Châu Mỹ sẽ quy tụ những đội Thách thức xuất sắc nhất từ ​​Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Nam Mỹ để thi đấu với nhau. Đội xuất sắc nhất trong vòng sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu quốc tế vào năm 2024. Cả ShahZam và dapr có thể sẽ tìm cách trả thù tổ chức cũ của họ dưới thời G2 Esports, trong khi penny và wippie có thể đối đầu với các đồng đội cũ trên Cloud9 nếu G2 đủ điều kiện tham gia giải đấu quốc tế châu Mỹ. 
Xem thêm: Đôi nét về Juliano - tuyển thủ nữ Valorant xuất sắc nhất năm 2023

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang