HLV của DRX sẽ rất có thể tới LCS vào năm sau

Mùa giải năm sau của LCS, đặc biệt là FLyQuest chắc chắn sẽ là một điểm đáng chú ý khi có một mùa chuyển nhượng khổng lồ.

Theo phóng viên LMHT Brieuc Seeger, Kim “Ssong” Sang-soo, huấn luyện viên trưởng của đương kim vô địch thế giới DRX, sẽ ký hợp đồng với FlyQuest cho mùa giải LCS 2023. Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của esport, thỏa thuận của Ssong với DRX, giống như những người còn lại trong danh sách và nhân viên của đội, đã hết hạn vào cuối tháng 11 năm nay.

Ssong 2

Ssong, cùng với trợ lý huấn luyện viên Lee “Mowgli” Jae-ha, đã dẫn dắt các nhà vô địch thế giới vượt qua những vinh quang tưởng chừng khó xảy ra nhất vào năm 2022, kết thúc bằng chiến thắng trước Faker T1 trong trận chung kết ở San Francisco. Đây không phải là lần đầu tiên Ssong tham gia LCS. HLV 33 tuổi đã chơi ở vị trí đường giữa vào năm 2012, tham dự CKTG năm đó với NaJin Sword. Kể từ đó, anh ấy đã giúp huấn luyện ROX Tigers 2016 và giành chức vô địch LCK Mùa hè trước khi dẫn dắt Immortal vào Mùa hè 2017 và đến được với CKTG. Anh ấy ở lại Bắc Mỹ và huấn luyện TSM, Echo FoxCLG trước khi trở lại Hàn Quốc và gia nhập đội ngũ nhân viên của DRX trước LCK Mùa xuân 2021.
Xem thêm: LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

Ssong 1

Đối với mùa giải sắp tới, FlyQuest đã ký hợp đồng với hỗ trợ Eyla từ Team Liquid Academy, một tuyển thủ được nhiều người coi là triển vọng nhất của khu vực sau nhiều lần chia rẽ sự thống trị ở các hạng nghiệp dư của Bắc Mỹ. Ở đường giữa, Tân binh LCK của năm 2022 Lee “VicLa” Dae-Kwang sẽ khoác áo xanh cùng với AD carry Lee “Prince” Chae-hwan, người vừa kết thúc mùa giải chuyên nghiệp thứ hai của mình tại Liiv SANDBOX, giành vị trí thứ hai tại LCK và danh hiệu All-Pro của đội thứ ba ở hai trong ba lần chia tay gần đây nhất của anh ấy. Ở đường trên và đi rừng, Impact Spica lần lượt được cho là sẽ gia nhập FlyQuest để hoàn thiện một đội hình đáng gờm.
Xem thêm: Doublelift và Bjergsen một lần nữa về chung đội trong mùa giải 2023

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang