Chuyện tình viên mãn của cặp đôi quen nhau trong lúc chơi Overwatch

Vô tình quen nhau trong lúc chơi game, hai người đã từng bước tìm hiểu để rồi đi đến một đám cưới vô cùng xinh đẹp.

Một cặp đôi đã tìm thấy tình yêu trên chiến trường ảo của game bắn súng anh hùng đình đám Overwatch 2 đến từ Blizzard và đã kết hôn với nhau. Mới đây thì họ đã chia sẻ lại câu chuyện có hậu của mình trong một video trên Tiktok và nhanh chóng viral

Trong một video được đăng lên Tiktok, người dùng bunniixo đã chia sẻ một đoạn phim kể về mối quan hệ của cô và chồng mình từ cuộc gặp gỡ của họ trong Overwatch vào năm 2017 cho đến đám cưới của họ vào đầu năm nay. Mở đầu video với hình ảnh bunniixo đang dùng Mercy để hồi máu cho chồng tương lai của mình và chú thích rằng cả hai mới chỉ 15 tuổi khi họ gặp nhau trên mạng và sống xa nhau gần 2000km. Khi kể về chuyến đi xuyên quốc gia của cả hai để gặp nhau vào năm 2020, cô chia sẻ đoạn tin nhắn nói rằng người bạn trai hứa sẽ cưới cô ấy vào một ngày nào đó. Cuối cùng, anh ấy đã giữ đúng lời hứa khi cả hai chuyển đến sống cùng nhau vào năm 2021 và kết hôn vào năm nay.

Nhiều bình luận nói rằng giờ đây chồng của cô đã có một "pocket Mercy" cho riêng mình và gửi những lời chúc phúc cho cả hai cặp đôi. Trong khi hầu hết người chơi đăng nhập vào Overwatch chỉ để giải trí và tìm kiếm cho mình một trận thắng hoặc một trang phục mới cho nhân vật của mình, thì hai game thủ này lại có một giải thưởng to lớn hơn rất nhiều.
Xem thêm: Designer tạo ra hàng chục bạn gái "ảo" bằng AI để họ hàng bớt thắc mắc chuyện tình yêu

 chiện tình qua game

Được phát hành vào tháng 10 năm 2022, Overwatch 2 là phần tiếp theo của tựa game hot nhất 2016 từ nhà phát hành Blizzard. Với sự trở lại của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Zenyatta hay là những gương mặt mới như Ramattra hay Junker Queen, Overwatch 2 trở thành một tựa game đáng mong đợi. Mặc dù nhiều bổ sung mới cho phần tiếp theo được các game thủ hoan nghênh, nhưng việc thay đổi sang thể thức 5vs5 cho các trận đấu đã khiến nhiều người không hài lòng khi nó hơi mất cân bằng.
Xem thêm: Overwatch 2 bất ngờ xuất hiện trong top 3 trò chơi gây thất vọng nhất năm 2022

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang