Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 - Giải game quy mô toàn quốc đã trở lại

Kế thừa sức nóng của Đấu Trường Máy Tính 2022 vừa qua, ngay trong tháng 12 này, các tuyển thủ lại tiếp tục có cơ hội được tranh tài tại 1 sân chơi cực hoành tráng, chuyên nghiệp. Đấu Trường Máy Tính Season Mùa 11 khởi động từ ngày 8/12/2022, hứa hẹn mang đến cho các bạn game thủ, các bạn yêu thích công nghệ nhiều điều mới mẻ và những cảm xúc khó quên.

Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 - Một giải đấu chuyên nghiệp quy mô lớn

Đây chắc hẳn không phải là 1 giải đấu quá xa lạ với cộng đồng Thể thao điện tử (Esports) Việt. Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 là sự kiện thường niên do INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như VNG, AOC, ACER, DELL, GIGABYTE, LOGITECH, LEXAR, MSI, SAMSUNG, TP-LINK, SEAGATE, VIEWSONIC tổ chức. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của Coca Cola và 5 đại lý Cường Anh, Hacom, Thành Nhân, Tin Học Ngôi Sao, Phong Vũ.

Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 - Giải game quy mô toàn quốc đã trở lại

Đấu Trường Máy Tính qua nhiều mùa vẫn giữ tinh thần trở thành cầu nối cho bạn game thủ và những tín đồ công nghệ trên toàn quốc. Giải đấu sẽ được kết hợp tổ chức tại hơn 30 cyber game tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương… Đấu Trường Máy Tính mùa 11 không chỉ là 1 sân chơi cho các tuyển thủ tranh tài, mà còn là cơ hội “vàng” cho các bạn trẻ tiếp cận với những trải nghiệm mới nhất của thị trường máy tính.

Điều gì tạo nên sức HOT trong mùa giải lần thứ 11 này?

Sự kế thừa: Mùa giải lần này sẽ là “sự kế thừa” của Đấu Trường Máy Tính 2022 (diễn ra trong tháng 9-10 vừa qua) khi Valorant tiếp tục là tựa game được sử dụng để thi đấu. Đây cũng là tựa game được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Ngoài ra, top 8 đội tuyển của Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ tiếp tục tham gia vòng loại cùng các đội tuyển đăng kí trong mùa này.

Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 - Giải game quy mô toàn quốc đã trở lại 2

Một giải đấu bán chuyên: Đối tượng tham gia là game thủ trên 18 tuổi, đấu theo đội (mỗi đội 5 người). Tuy nhiên, nếu như Đấu Trường Máy Tính 2022 dành cho những người chơi không chuyên thì mùa giải lần thứ 11 này sẽ là sân chơi cực cháy của các game thủ từ bán chuyên đến chuyên. 

Chung kết tổng ONLAN: Một điểm khác góp phần tạo nên sức HOT cho sự tranh tài lần này chính là Vòng chung kết sẽ được tổ chức thi đấu trực tiếp (LAN Party) tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. Hồ Chí Minh. Người tham dự LAN party không chỉ có cơ hội được cổ vũ các đội tuyển, xem trực tiếp các trận đấu mà còn có thể giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các gian hàng công nghệ.

Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 - Giải game quy mô toàn quốc đã trở lại 3

Tổng giá trị giải thưởng toàn mùa là 100 triệu đồng cùng với rất nhiều phần quà hiện vật hấp dẫn khác đến từ các nhà tài trợ. Cụ thể, cơ chế gồm 3 giải thưởng:

- Giải Nhất: 50.000.000VNĐ

- Giải Nhì: 30.000.000VNĐ

- Giải Ba: 20.000.000VNĐ

Lịch trình thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính Mùa 11

Lịch trình thi đấu của Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 sẽ được chia thành các giai đoạn, cụ thể như sau:

- Vòng Loại 1: 17/12/2022 - 18/12/2022

Chương trình đã chính thức mở link đăng ký online vòng loại 1 cho các đội trên toàn quốc (từ 8/12/2022 - 15/12/2022). Vòng loại 1 của giải đấu sẽ được tổ chức tại các Cyber Game. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp (BO3) dưới sự giám sát của trọng tài. Từ đó chọn ra 4 đội thắng để đại diện cho Cyber của mình tham dự Vòng Loại Cuối.

- Vòng Loại 2: 24/12/2022 – 25/12/2022

Các đội sẽ được tiếp tục đăng kí thi đấu tại vòng loại 2 (bao gồm cả các đội thua tại Vòng Loại 1). Thời gian đăng kí từ ngày 19/12/2022 - 22/12/2022. Thể thức thi đấu tương tự Vòng Loại 1, tiếp tục tìm ra 4 cái tên tiếp theo tiến vào vòng trong.

- Vòng Loại Cuối (Play-off): 30/12/2022 – 1/1/2023

8 đội chiến thắng sẽ thi đấu trực tiếp tại 8 Cyber Game. Các đội sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên, thi đấu theo thể thức Loại Kép nhánh thắng - nhánh thua (Double Elimination). 2 đội xuất sắc sẽ lọt vào trận Chung Kết. Các trận đấu của vòng này sẽ được Livestream trực tiếp tại các kênh phát sóng của chương trình.

- Trận Chung kết: 8/1/2023

2 đội sẽ thi đấu trực tiếp tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP Hồ Chí Minh để tìm ra nhà vô địch của Đấu Trường Máy Tính Mùa 11.

Với tiềm năng đầy hứa hẹn, cùng sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng của ban tổ chức, Đấu Trường Máy Tính Mùa 11 sẽ là cuộc tranh tài hết sức bùng nổ và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Hi vọng đây sẽ là một trong những giải đấu góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng Thể Thao Điện Tử Việt Nam trên con đường phát triển vươn tầm quốc tế.

Hãy theo dõi fanpage Đấu Trường Máy Tính để cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu cũng như các kênh phát sóng livestream xuyên suốt mùa giải nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang