Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương

Ngày hôm nay, 8 tháng 1, nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã trở thành một đấu trường rực lửa đón chào hàng trăm người hâm mộ đến với Chung kết Tổng Đấu trường Máy tính Mùa 11

Trở lại với mùa 11, Đấu Trường Máy Tính được tổ chức bởi Intel và các hãng đồng hành VNGGames, AOC, Dell, Gigabyte, Lexar, Logitech, MSI, Predator, Samsung, Seagate, ViewSonic, TP-Link, CocaCola. Với quy mô toàn quốc, giải đấu có sự tham gia của 64 đội tuyển tới từ hơn 30 cyber game khắp cả nước. Nhờ sự đầu tư công phu từ các trang thiết bị đạt chuẩn phục vụ thi đấu và môi trường lý tưởng nhất dành cho các tuyển thủ, Đấu Trường Máy Tính hứa hẹn sẽ đem lại những màn thi đấu mãn nhãn và chất lượng cao, thỏa lòng người hâm mộ. Và sáng hôm nay, Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 đã chính thức bắt đầu những hoạt động đón chào người hâm mộ đến với Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 2

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 3

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 4

Ngay từ 8h sáng, rất đông các bạn trẻ đã góp mặt tại sự kiện Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11. Sau thời gian phong trào Esport “ảm đạm” vì dịch Covid-19, việc Chung Kết Đấu Trường Máy Tính được tổ chức on-lan tại nhà thi đấu trở lại là một tín hiệu đáng mừng. Đến tham dự Chung kết Đấu trường Máy tính, nhiều bạn đã sớm rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn đến từ các gian hàng công nghệ, trải nghiệm chơi game tự do và giao lưu, chụp hình cùng các streamer, cosplayer.

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 5
Các gian hàng công nghệ sôi nổi quà tặng

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 6

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 7
Dàn Laptop Gaming xịn sò phục vụ cho các game thủ

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 8
Trải nghiệm Valorant mượt mà với dàn PC "chiến"

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 9
Sức hút lôi cuốn cả các nữ game thủ

Chung kết Đấu trường Máy tính mùa 11 cũng là cơ hội cho các tín đồ công nghệ "khoe" thành quả của mình với cộng đồng game thủ. Đó chính là những dàn PC cực "khủng" được mod lại theo sở thích của chủ nhân sở hữu chúng. Chưa cần bàn đến cấu hình bên trong, chỉ riêng độ độc lạ bên ngoài cũng đã khiến bao người phải thèm khát ngắm nhìn.

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 10

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 11

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 12

Và dĩ nhiên tâm điểm buổi sáng Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 chính là màn Showmatch bùng nổ giữa Booman với Sangtraan. Trận showmatch này đã tạo nên một bầu không khí thoải mái cho người chơi và các khán giả, trước sự cạnh tranh căng thẳng của giải đấu. Đặc biệt, những người đồng đội sát cánh với Bomman và sangtraan trong trận showmatch này chính là các khán giả may mắn có mặt tại sự kiện.

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 13

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 14

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 15

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 16

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 17

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 18

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 19

Chiều hôm nay, trận Chung kết Tổng giữa hai đội tuyển Vikings Tìm Tài Trợ X-Stadium Lazy sẽ chính thức diễn ra, trở thành tâm điểm chính cho hoạt động buổi chiều tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Được khán giả trước đây biết đến với tên gọi Cerberus, đội hình của Vikings Tìm Tài Trợ (3T) vốn quy tụ những cái tên có thể coi là dày dạn kinh nghiệm bậc nhất trong làng VALORANT Việt Nam. Thế nhưng sự biến động cả về đội hình lẫn phong độ đã khiến cái tên này dần mất đi vị thế và cần những sự thay đổi mang tính “cách mạng” để có thể tìm lại ánh hào quang xưa, hay trước mắt chính là ngôi vương tại Đấu Trường Máy Tính XI.

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 20

Chung kết Đấu trường Máy tính Mùa 11 thổi bùng không khí sôi nổi tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương 21

Trong khi đó, X-Stadium Lazy từ trước giải đấu có lẽ đã bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ Vikings Tài Tài Trợ, nhưng thành tích bất bại của họ tại vòng play-off đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ. Tất nhiên, có quá nhiều yếu tố quyết định đến kết quả của một đội tuyển trong giải đấu, từ phong độ, bản đồ được chọn, tâm lý của đối thủ… nhưng yếu tố con người vẫn luôn mang vai trò then chốt và được người xem quan tâm nhất.

Trận chung kết tổng của Đấu Trường Máy Tính mùa 11 sẽ không chỉ là cuộc đối đầu của kỹ thuật, chiến thuật, mà còn là cuộc chiến về niềm tin, khi cả 2 đội tuyển đều có những nhân tố trẻ, mạnh mẽ, nhưng lại non nớt về kinh nghiệm thi đấu LAN. Liệu đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng, cái tên nào sẽ vượt qua áp lực từ hàng trăm khán giả trên sân khấu để tỏa sáng, trở thành quán quân giải đấu? ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hãy tự mình đặt chân đến Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để chứng kiến các trận đấu nảy lửa và tìm ra ngôi vị vô địch, hoặc theo dõi LagVN để cập nhật những tin tức mới nhất về Đấu trường Máy tính mùa 11 nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang