Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ Chung Kết Đấu Trường Máy Tính S11

“Đấu Trường Máy Tính” Mùa 11 trở lại với sức nóng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên sau 3 năm, Chung Kết được tổ chức tại nhà thi đấu, với sự xuất hiện của những gương mặt đình đám trong giới Esport - Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant; hứa hẹn một trận ONLAN bùng nổ và đáng nhớ đối với người hâm mộ.

“Đấu Trường Máy Tính” khẳng định vị thế là giải đấu bán chuyên lớn nhất toàn quốc

Trải qua 10 mùa, Đấu Trường Máy Tính thể hiện được vị thế và sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng gaming tại Việt Nam. Là sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, văn minh dành cho các game thủ chuyên và bán chuyên, Đấu Trường Máy Tính mùa 11 đem tới một tinh thần thể thao điện tử lành mạnh, nâng cao tinh thần Esport Việt.

Trở lại với mùa 11, Đấu Trường Máy Tính được tổ chức bởi Intel và các hãng đồng hành VNGGames, AOC, Dell, Gigabyte, Lexar, Logitech, MSI, Predator, Samsung, Seagate, ViewSonic, TP-Link, CocaCola. Với quy mô toàn quốc, giải đấu có sự tham gia của 64 đội tuyển tới từ hơn 30 cyber game khắp cả nước. Nhờ sự đầu tư công phu từ các trang thiết bị đạt chuẩn phục vụ thi đấu và môi trường lý tưởng nhất dành cho các tuyển thủ, Đấu Trường Máy Tính hứa hẹn sẽ đem lại những màn thi đấu mãn nhãn và chất lượng cao, thỏa lòng người hâm mộ.

Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ Chung Kết Đấu Trường Máy Tính S11
Đấu Trường Máy Tính mùa 11 được tổ chức bởi  Intel và các hãng đồng hành như
VNGGames, AOC, Dell, Gigabyte, Lexar, Logitech, MSI, Predator, Samsung, Seagate, ViewSonic, TP-Link, CocaCola

Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ tại Chung Kết Đấu Trường Máy Tính mùa 11

Từng đồng hành với giải đấu trong nhiều năm, “người mìn” Bomman tiếp tục trở lại vòng Chung Kết Đấu Trường Máy Tính mùa 11. Tựa game đầu tiên Bomman tham gia với vai trò caster ở Đấu Trường Máy Tính là CS:GO, sau đó là PUBG và đến mùa giải năm nay là Valorant. Bomman chia sẻ rằng với sự thay đổi mỗi năm một tựa game khác nhau, không trùng lặp, giúp anh luôn có cảm xúc mới mẻ và hào hứng khi bước vào phòng bình luận.

Không chỉ thế, Chung Kết Đấu Trường Máy Tính mùa 11 còn có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng khác như: Minh Nghi - nữ MC xinh đẹp tài năng kiêm “nóc nhà” của Bomman và dàn KOL đình đám làng Valorant: Sang Trần, Linh Nắng. Với sự hội tụ của dàn khách mời chất lượng, Chung Kết của giải đấu lần này chắc chắn tạo ra sức hút khủng đối với cộng đồng fan Esport nói chung, đặc biệt là fan của tựa game Valorant nói riêng.

Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ Chung Kết Đấu Trường Máy Tính S11 2
Bomman và Minh Nghi cùng xuất hiện tại Chung Kết Đấu Trường Máy Tính mùa 11

Chung Kết Đấu Trường Máy Tính - Lần đầu tổ chức ONLAN tại nhà thi đấu sau 3 năm

Ban tổ chức chính thức thông báo vòng Chung kết giải đấu sẽ được tổ chức trực tiếp tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian phong trào Esport “ảm đạm” vì dịch Covid-19, Chung Kết Đấu Trường Máy Tính hứa hẹn sẽ kéo tinh thần cộng đồng sôi động trở lại với “big ONLAN” bùng nổ hơn bao giờ hết.

Mặc dù chất lượng đường truyền khi thi đấu online được cải thiện nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên game thủ cũng như fan hâm mộ đều ưa chuộng hình thức onLan hơn. Lý do bởi tinh thần chơi game khi cạnh tranh trực tiếp sẽ mạnh mẽ và quyết liệt hơn khi chơi online. Đồng thời, Chung Kết Đấu Trường Máy Tính cũng sẽ là cơ hội gặp gỡ của nhiều game thủ, thúc đẩy tinh thần gắn bó của cộng đồng.

Người tham dự Chung Kết Đấu Trường Máy Tính không chỉ có cơ hội được cổ vũ các đội tuyển, xem trực tiếp các trận đấu mà còn có thể giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các gian hàng công nghệ.

Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ Chung Kết Đấu Trường Máy Tính S11 3
Các phần quà hấp dẫn chỉ có tại Đấu Trường Máy Tính

Showmatch bùng nổ giữa Booman và sangtraan và concept map có “một không hai”

Tại Chung Kết Đấu Trường Máy Tính mùa 11, 2 KoLs quen thuộc của làng Valorant là Bomman và sangtraan sẽ đối đầu với nhau trong một trận showmatch với thể thức cực kỳ độc đáo. Trận showmatch này hứa hẹn sẽ rất thú vị và tạo không khí thoải mái cho người chơi và các khán giả, trước sự cạnh tranh căng thẳng của giải đấu.

Đặc biệt, những người đồng đội sát cánh với Bomman và sangtraan trong trận showmatch này chính là các khán giả may mắn có mặt tại sự kiện. Trận showmatch dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 08/01/2023.

Đồng thời, tất cả các khán giả tham dự Chung kết sẽ có cơ hội tham gia offline game độc đáo chỉ có tại Đấu Trường Máy Tính. Quy mô trò chơi trong Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Hình thức mô phỏng theo 1 map của tựa game Valorant - thống nhất với tinh thần của toàn bộ giải đấu. Người chơi sẽ thu thập Spike là các thẻ in logo của nhãn hàng, nhà tài trợ đồng hành. Để nhận được thẻ, người chơi phải hoàn thành thử thách của từng booth 100 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ của tất cả các gian hàng sẽ nhận được code game trị giá $70 (50 code cho session buổi sáng, 50 code cho session buổi chiều).

Bomman, Minh Nghi và dàn KOL làng Valorant đổ bộ Chung Kết Đấu Trường Máy Tính S11 4
Concept map được mô phỏng từ 1 map của tựa game Valorant

Khán giả tham gia Chung Kết Đấu Trường Máy Tính không chỉ chiêm ngưỡng những màn tranh đấu mãn nhã, mà còn trực tiếp tham gia những trò chơi và hoạt động thú vị. Vì vậy, các bạn khán giả hãy tranh thủ tới sớm hơn để dành suất trong 100 người đầu tiên “phá đảo” offline game mô phỏng từ Valorant, cũng như trở thành “cánh tay đắc lực” cho thần tượng trong trận showmatch đặc biệt giữa Bomman và sangtraan!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang