Tyler1 chỉ trích Riot vì mất quá nhiều thời gian để nerf tướng LMHT

Lại là Tyler1 với những màn chỉ trích đi vào lòng người khi anh chàng bất ngờ bị oneshot trong một trận đấu.

Tyler1 lại thua cuộc, và lần này, anh ấy chỉ trích Riot Games về việc họ mất rất lâu để giảm sức mạnh của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại áp đảo. Udyr, người mà anh ấy mô tả là “giga-break,” chính là vị tướng mà anh ấy đang nói đến trong khoảng thời gian này. Ngôi sao Twitch tràn đầy năng lượng đã biến mất như phép thuật Winx sau khi chạm trán với một người chơi khác sử dụng Udyr.

"Những người chơi Udyr có elo cao một cách kinh tởm này sẽ làm gì khi họ giảm sức mạnh vị tướng giga-broken này?" Anh nói trong một buổi stream vào ngày 3 tháng 1. Udyr được rework và ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Vị tướng này cũng nhận được buff chút ít sau đó, và từ đó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho vị trí đi rừng từ trước tới giờ. Tỉ lệ thắng của anh đã vượt qua 55% trong bản cập nhật hiện tại. Vấn đề lớn nhất mà Tyler1 đang mắc phải là Riot chưa thấy rằng Udyr cần được nerf.

Tyler1

"Khi Riot khiến mọi thứ trở nên quá mạnh như thế này, họ mất rất lâu để nerf nó." Theo như Tyler1, những người chơi Udyr "không thuộc về mức elo này" vì họ đang tận dụng sự lỗi của Udyr để thăng hạng.

Bản cập nhật 13.1 sắp sửa cập bến, và không có đề cập gì về Udyr được chỉnh sửa sức mạnh, đồng nghĩa với việc vị tướng đấu sĩ này vẫn còn có chỗ tung hoành trong rừng.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 13.1 chính thức
Xem thêm: Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang