One Piece: Oda-sensei tiết lộ thông tin về mẹ của Luffy

Mặc dù chưa lần nào cho mẹ Luffy xuất hiện trong manga One Piece nhưng tác giả Oda đã từng nhiều lần nhắc đến nhân vật này. Mẹ Luffy trông như thế nào? Có xinh đẹp không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về mẹ của Luffy

one piece mẹ của luffy

Trong manga One Piece, chúng ta đã được gặp gỡ khá nhiều người thân của nhân vật chinh Luffy Mũ Rơm. Trải qua hơn 1000 chương truyện, ta biết được nam chinh có ông là "Anh Hùng Hải Quân" Garp, bố là trùm Quân Cách Mạng Dragon, hai ông anh kết nghĩa thì lần lượt là những nhân vật sừng sỏ được cả thế giới biết đến. Ngoài ra, người dân làng Foosha cũng có thể xem là gia đình của Luffy khi họ đã cùng nhau chăm sóc cậu bé.

Dù rất nhiều người đã xuất hiện nhưng đến nay, chúng ta vẫn chưa được biết gì về mẹ của Luffy. Dẫu thế, nhân vật này không phải là không tồn tại. Tác giả Oda Eiichiro thực chất đã đề cập khá nhiều đến người phụ nữ này trong các chia sẻ của mình.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất manga, anime One Piece cập nhật mới nhất!

Tác giả Oda mô tả về mẹ của Luffy

one piece mẹ của luffy

Cách đây khá lâu, Oda-sensei từng có một cuộc phỏng vấn với John Irons. Theo các nội dung được tiết lộ trong American Shonen Jump số tháng 12 năm 2009, người phỏng vấn đã hỏi rằng mẹ của Luffy là người thế nào và có phải cô ấy đã chết rồi không. Oda-sensei đã thẳng thắn trả lời rằng:

Tôi nghĩ cô ấy vẫn sống. Tôi vẫn đang suy nghĩ về điề này. Nhưng nếu cô ấy xuất hiện, cô sẽ là một người phụ nữ rất cứng rắn và nghiêm khắc. Cô ấy không phải là một người mẹ xinh đẹp. Cô ấy có mái tóc của một phụ nữ trung niên điển hình.

Nói đến gia đình, tôi đã từng viết một câu chuyện về Nico Robin và gia đình cô ấy. Đấy là lần đầu tiên tôi vẽ một người mẹ trong hồi ức của một nhân vật. [...] Trong trường hợp của Chopper, cậu ấy được gọi là con trai dù không cùng huyết thống. Vì vậy, tôi muốn gửi một thông điệp rằng bạn vẫn có thể gọi một người không có quan hệ huyết thống là gia đình.

one piece mẹ của luffy

Theo các chia sẻ trên, nhân vật Dadan có lẽ là gần với hình tượng người mẹ nhất của Luffy. Điều này khá là hợp lý bởi nhân vật Dadan đã được giới thiệu trong One Piece vào tháng 4 năm 2010. Ngoại hình của nhân vật này chính xác với những gì Oda-sensei đã từng chia sẻ trước đó.

Dựa trên các nội dung trên, ta có thể chắc rằng Dadan chính là "người mẹ" của Luffy. Tuy nhiên, mẹ thật của Luffy thì sao? Cô ấy ở đâu và liệu có xuất hiện không? Nếu có, cô ấy sẽ là ai và có vai trò gì? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 20 nhân vật bị ghét nhất manga, anime One Piece: Tác giả lẫn fan cũng bị ghét kinh khủng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang