Game thủ Elden Ring dễ dàng đánh bại boss khi chuyển từ tay cầm sang bàn phím + chuột

Một game thủ Elden Ring đã thành công ngoài sức mong đợi trong việc đánh bại một con boss chỉ từ việc chuyển sang dùng bàn phím và chuột thay vì tay cầm.

Một người chơi Elden Ring đã phải vật lộn rất nhiều để chống lại một trong những con trùm đầu tiên của trò chơi trong tất cả các lần thử sử dụng bộ điều khiển, nhưng khi anh chuyển sang sử dụng bàn phím và chuột, con trùm đã bị hạ gục chỉ sau một vài lần thử.

Game thủ Elden Ring dễ dàng đánh bại boss khi chuyển từ tay cầm sang bàn phím + chuột

Giống như các trò chơi trước do FromSoftware phát triển, Elden Ring phần lớn được biết đến với độ khó của mình, nhưng nó cũng được biết đến với tính linh hoạt đối với các bản dựng trong trò chơi giúp điều chỉnh trải nghiệm của người chơi theo ý muốn của họ và thử nghiệm những gì mà trò chơi có thể quản lý được.

Mặc dù bàn phím và chuột cùng với bộ điều khiển là cách thông thường để chơi trò chơi điện tử, nhưng việc thử nghiệm các phương pháp điều khiển khác nhau để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi FromSoftware đã là một truyền thống trong cộng đồng từ thời Dark Souls ban đầu. Một trong những ví dụ gần đây nhất về điều này là một người chơi Elden Ring khác sử dụng bộ điều khiển... chuối để đánh bại các con trùm, nhưng các phương pháp như thế này thường được sử dụng như những thử thách độc đáo hơn là làm cho trò chơi dễ dàng hơn.

Game thủ Elden Ring dễ dàng đánh bại boss khi chuyển từ tay cầm sang bàn phím + chuột 2

Sau khi không thể đánh bại Margit the Fell Omen 100 lần khi sử dụng bộ điều khiển, người dùng Reddit amirgelman đã lưu ý trong bài đăng của họ rằng họ đã chuyển sang sử dụng bàn phím và chuột và đánh bại con trùm chỉ sau một vài lần thử. Margit đôi khi được coi là trùm hướng dẫn thực sự của Elden Ring vì anh ta là một trong những thử thách đầu tiên đối với nhiều người chơi. Amirgelman đã rút ra bài học để xem cái gì hiệu quả và áp dụng điều này để chuyển đổi từ bộ điều khiển sang bàn phím và chuột, điều này đã chứng tỏ là thứ họ cần để thành công.

Game thủ Elden Ring dễ dàng đánh bại boss khi chuyển từ tay cầm sang bàn phím + chuột 3

Mặc dù bộ điều khiển phổ biến hơn với người chơi PC , nhưng nhiều người đã quen với việc sử dụng bàn phím và chuột hơn và điều này dường như đúng với amirgelman, vì việc quen thuộc hơn nhiều với một thứ mang lại lợi thế hơn so với việc sử dụng cái kia khi mang lại sự thoải mái và cảm giác.

Xem thêm: Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1, nam Youtuber khiến cộng đồng ngã ngửa
Xem thêm: Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang