Độc lạ Nhật Bản: Xuất hiện cửa hàng bán 'không khí năm 2022' với giá trên 350,000đ/túi!

Bạn vẫn chưa muốn bước qua năm 2023? Bạn mong có thể được "quay ngược thời gian" về năm cũ? Còn chờ gì nữa? Mua ngay túi không khí năm 2022 đang được bán tại Nhật Bản nào!

Trong lịch sử loài người, việc đóng gói và kinh doanh các sản phẩm là điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ rằng "không khí" cũng có thể đem đi bán chưa?

Mới đây, trên trang bán hàng tự do Mercari, một loạt những sản phẩm vô cùng "độc lạ Nhật Bản" đã xuất hiện. Theo mô tả thì đây là những chiếc túi nhựa và chai nhựa đựng "gió dự trữ" từ năm 2022. Giá thành của chúng kha là đa dạng. Những sản phẩm rẻ nhất có giá 2,022 yên - tương đương với hơn 350,000vnđ. Với những sản phẩm "cao cấp" hơn có giá lên đến trên 20,000 yên, tương đương 3,5 triệu đồng!

nhật bản bán không khí năm 2022

Xem thêm: Manga isekai mới 'Mua mẹ bạn để lập harem trả thù' khiến CĐM nổi loạn!

Việc đóng gói không khí này đã từng xuất hiện trong manga, anime Doraemon. Năm 2019, một công ty Nhật Bản cũng đã tiến hành đóng gói và bán "không khí Heisei" của năm 2018 - 2019. Dù không rõ có ai mua hay không nhưng các sản phẩm không khí này lôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng.

Lẽ ra tôi nên đóng gói một ít không khí năm 2022 để bán.

Nếu đem trộn không khí của năm 2022 và năm 2023 vào nhau thì sẽ thế nào nhờ?

Thôi khỏi, cảm ơn, tôi vẫn còn mọt ít trong lốp xe của mình này.

Để trong túi nhựa sẽ mất độ tươi đấy, bỏ vào tủ đông đi!

Làm sao có thể chắc chắn đấy là không khí của năm 2022? Lỡ nó là không khí của năm 2023 thì sao? Ủa mà làm sao để phân biệt?

Cá nhân bạn, bạn nghĩ sao về những sản phẩm độc lạ Nhật Bản nêu trên? Nếu được, bạn có muốn... đóng gói không khí năm 2022 để bán không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả manga kinh dị Ito Junji hé lộ bộ sưu tập 'độc lạ', người yếu tim chắc không dám mua!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang