Tác giả manga kinh dị Ito Junji hé lộ bộ sưu tập 'độc lạ', người yếu tim chắc không dám mua!

Không chỉ sáng tác manga kinh dị, tác giả Ito Junji mới đây còn giới thiệu cho khán giả một bộ sưu tập... cực kỳ độc lạ và quái đản. Người bình thường chắc chắn không dám mua những thứ trong bài viết này luôn đấy!

Đôi nét về Ito Junji

Ito Junji

Ito Junji sinh ngày 31 tháng 7 năm 1963. Từ nhỏ, ông đã có đam mê với việc sáng tác nhờ tác động từ chị gái và những tác phẩm của Umezu Kazuo. Đầu thập niên 90, ông dần phát sinh sở thích với manga khi đang là một nha sĩ. Đến năm 87, ông sáng tác tác phẩm truyện ngắn đầu tiên cho tạp chí Gekkan Halloween và nhận được giải danh dự từ Giải Thưởng Umezu Kazuo.

Thời gian sau đó, Ito Junji tiếp tục sáng tác các tựa truyện ngắn mang chủ đề kinh dị, tâm linh huyền bí. Truyện của ông được đánh giá cực kỳ cao do dự ám ảnh cả về hình ảnh lẫn nội dung được truyền tải. Đến nay, Ito Junji đã có một "kho tàng" truyện kinh dị đồ sộ. Ông cũng có lượng fan đông đảo trên toàn cầu và còn được đặt cho một biệt danh khá ấn tượng đó là "ông hoàng kinh dị" của manga Nhật Bản.

Xem thêm: TOP 5 live-action chuyển thể từ manga kinh dị đáng sợ nhất thách bạn dám xem hết!

Tác giả Ito Junji hé lộ bộ sưu tập 'độc lạ' cực đáng sợ

Tomie's Human Flesh Items

Trong tháng 1 năm 2023, Junji Ito Maniac: Japaseries Tales Of The Macabre - series hoạt hình chuyển từ manga của Ito Junji sẽ lên sóng Netflix. Để quảng bá cho tác phẩm này, tác giả Ito Junji đã công bố một bộ sưu tập đặc biệt mang tên "Tomie's Human Flesh Items" - tạm dịch: Các bộ phận cơ thể người của Tomie.

Vâng, mới nghe cái tên thôi là đã thấy có gì đó sai sai rồi đúng không? Theo những gì được công bố, bộ sưu tập Tomie's Human Flesh Items bao gồm 3 vận dụng "hữu ích" với phần ngoại hình được lấy từ nhân vật Tomie nổi tiếng. Các vật dụng ấy bao gồm:

  • Xúc xác con mắt trái của Tomie. Con mắt này có thể "nháy mắt" một cách vô cùng chân thực. Giá niêm yết hiện tại của sản phẩm là 660,000 yên - tương đương đâu đó 117 triệu VNĐ.
  • Ví đựng tiền xu hình miệng của Tomie. Giá sản phẩm hiện tại là 110,000 yên, khoảng 20 triệu VNĐ. Mua về sử dụng như ví đựng tiền hay dùng cho nhu cầu nào khác là tùy bạn.
  • Cuối cùng, chúng ta có một con dấu hình ngón tay trông như tay người thật. Giá mỗi ngón tay là 33,000 yên, tương đương 6 triệu VNĐ.

Xem thêm: Tác giả manga kinh dị nhập viện vì bị 'ma ám'!?

Có thể thấy rằng, các vật phẩm của Tomie's Human Flesh Items đều cực kỳ có giá cực kỳ "chát". Đã vậy, sự "độc lạ" của chúng chắc chắn sẽ khiến những người yếu tin không dám mua về. Cơ mà vì độc lạ nên chắc chắn sản phẩm vẫn sẽ có người mua thôi - nhất là các fan của Tomie.

Theo kế hoạch, Tomie's Human Flesh Items sẽ mở bán giới hạn từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến hết ngày 16 tháng 1 năm 2023 tại nhà sách Daikan-yama Tsutaya. Việc phân phối sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hiện vẫn chưa được xác nhận. Nếu có cơ hội và đủ tài chính, bạn có muốn mua bộ sưu tập này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Đài Loan công bố live-action chuyển thể từ manga kinh dị của Ito Junji

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang