Spoiler Black Clover 347: Sơ Lily một mình cân 5 - Asta xuất hiện cứu Ichika!

Spoiler Black Clover 347, tóm tắt nội dung 346: Chỉ với một chiêu duy nhât, Lily áp đảo hoàn toàn 5 Thất Long. Trong lúc nguy cấp, nhân vật chính Asta xuất hiện!

Tóm tắt nội dung Black Clover 346

black clover 347

Chương 346 là màn thể hiện sức mạnh của 5 thành viên Thất Long Hino. Trong một đoạn hồi tưởng, Ryudo đã cảnh báo trước về đối thủ mà họ sẽ đụng độ. Ryudo tin rằng Thất Long sẽ có thể bảo vệ được vương quốc này.

Để không phụ lòng tin của Ryudo, 5 thành viên Thất Long lần lượt thể hiện sưc mạnh của mình. Các kỹ năng của họ đều khá ngầu và  từng cái đầu rồng cứ thế dễ dàng bị tiêu diệt.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 346: Thất Long chém tan xác rồng 5 đầu!

Spoiler Black Clover 347

black clover 347

Sau khi Thất Long thể hiện thì đến lượt sơ Lily cho thấy sức mạnh áp đảo của mình. Cô kết hợp ma pháp không gian và tuyến ma pháp để tạo ra một vùng đóng băng khổng lồ, phong tỏa hoàn toàn 5 Thất Long. Trong các trang truyện sau đó, chúng ta được nhìn thấy ác quỷ của hai tên thuộc hạ còn lại. Theo như bản dịch thì có vẻ con của Yururu tên là Boogey Man. Ác quỷ còn lại có hình dạng của một con ếch to lớn.

Bị tác động từ kẻ địch, Ichika hồi tưởng về quá khứ. Hóa ra năm xưa, người giết hết gia tộc không phải Yami mà chính là Ichika.

Trở lại hiện tại, thuộc hạ của Lucius vung kiếm tấn công Ichika. Ngay lúc này thì Asta xuất hiện. Cậu nói rằng:

Ông định làm gì với ân nhân của tôi vậy hả?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Black Clover 347

Black Clover chap 347 dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang