Tác giả manga Alice In Borderland ra mắt truyện tranh mới với chủ đề 18+!

Sau những Alice In Borderland, Zom 100, Hyde & Closer, mangaka Aso Haro sắp sửa cho ra mắt một tựa manga hoàn toàn mới. Theo các thông tin tiết lộ, khả năng cao đây sẽ là một câu chuyện có chủ đề 18+!

Đôi nét về Aso Haro

Aso Haro là một tác giả truyện tranh người Nhật Bản. Tuy không nổi tiếng như những Oda Eiichiro hay Kishimoto Masashi nhưng mangaka này vẫn có một lượng fan khá hùng hậu, những người hâm mộ phong cách sáng tác có đầu tư và nặng về chiều sâu của ông.

Alice In Borderland

Năm 2007, Aso Haro ra mắt manga dài kỳ đầu tiên của mình mang tên Juhou Kaikin!! Hyde & Closer. Tác phẩm tuy có nhiều hạn chế nhưng vẫn được đánh giá cao bởi sự liên hệ đến những câu chuyện hiếm được đưa vào truyện tranh. Năm 2010, Aso Haro cho ra mắt Alice In Borderland - Imawa No Kuni No Alice. Đây chính là manga thành công nhất của ông. Netflix đã có một bản chuyển thể phim người đóng từ tác phẩm này. Phần 2 của live-action vừa mới lên sóng vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Lag đã có bài review và tổng hợp các tình tiết đáng chú ý về phim, bạn xem qua các đường dẫn sau đây.

Xem thêm:

Review Alice In Borderland mùa 2: Đốt tiền hơn, mãn nhãn hơn, hấp dẫn hơn nhưng vẫn có sạn

Alice In Borderland season 2: Tổng hợp các nội dung trong manga đã bị cắt bỏ trên live-action

Sau Alice In Borderland, tác giả Aso Haro tiếp tục ra mắt các tác phẩm mới với vai trò sáng tác. Zom 100 và Noyu Girl là hai cái tên tuy chưa nhiều ngời biết đến nhưng chất lượng thì cực kỳ ổn áp. Nếu yêu thích phong cách của Aso Haro thì bạn đừng bỏ qua chúng nhé.

Tác giả manga Alice In Borderland công bố truyện tranh mới!

tác giả Alice In Borderland ra mắt manga mới

Trong dịp Giáng Sinh vừa qua, tác giả Aso Haro đã đăng tin thông báo rằng ông sẽ sớm cho ra mắt một tác phẩm mới. Tựa manga lần này sẽ là sự kết hợp giữa Aso Haro, Sakamoto Mano và Iota Tatsunari. Theo những gì được công bố, manga mới sẽ có tựa đề là Sex-chan.

Tác giả Aso Haro sẽ đảm nhận phần storyboard cho Sex-chan. Sakamoto Mano sẽ phụ trách phần hình ảnh còn Iota được xác nhận là người sáng tạo tác phẩm gốc.

Sex-chan là câu chuyện về đời sống tình dục của nhiều người phụ nữ khác nhau. Câu chuyện đầu tiên là về Fumie, một người phụ nữ có cuộc sống tình dụng tích cực và tự do. Tuy nhiên, theo thời gian, số bạn tình của cô dần suy giảm. Đây là lúc cô bắt đầu sử duunjg các ứng dụng hẹn hò.

Thời gian ra mắt manga mới của Aso Haro

Sex-chan sẽ được phát hành trên website manga Comic Cmoa. Thời gian chi tiết sẽ được cập nhật trong tương lai gần. Nếu bạn hóng thông tin về Sex-chan, Alice In Borderland hay bất kỳ manga nào khác thì hãy nhớ theo dõi Lag.vn nhé.

Manga isekai mới 'Mua mẹ bạn để lập harem trả thù' khiến CĐM nổi loạn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang