Manga isekai mới 'Mua mẹ bạn để lập harem trả thù' khiến CĐM nổi loạn!

Với nội dung quá sức độc lạ, tặ manga isekai mới được công bố này đã khiến CĐM vô cùng sửng sốt. Mua mẹ bạn để lập harem ư? Chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé!

Công bố manga isekai mới 'Mua mẹ bạn để lập harem trả thù'

Isekai là thể loại mà trong tác phẩm, nhân vật chính sẽ được chuyển sinh đến một thế giới mới và học cách sinh sống tại đấy. Những năm trở lại đây, thể loại này như nấm mọc sau mưa - số lượng phải nói là vô cùng nhiều. Bên cạnh đó, các câu chuyện cũng ngày một mới lạ, độc đáo và "điên rồ" hơn để có thể thu hút thêm độc giả.

Yuusha ni zenbu ubawareta ore wa yuusha no hahaoya to Party kumimashita

Mới đây, một tựa manga isekai mới toanh đã được công bố. Tác phẩm này có cái tên như sau:

Yuusha Ni Zenbu Ubawareta Ore Wa Yuusha No Hahaoya To Party Kumimashita.

Tạm dịch: Mọi thứ bị cướp bởi anh hùng nên tôi lập Party với mẹ của họ.

Được biết, Yuusha Ni Zenbu Ubawareta Ore Wa Yuusha No Hahaoya To Party Kumimashita là manga chuyển thể trực tiếp từ light novel cùng tên do Yassan Ishino sáng tác. Truyện sẽ được minh họa bởi Kuon Makoto và thuộc bản quyền của Kadokawa.

Nội dung của tác phẩm này thì đúng như tên gọi luôn. Nhân vật chính của truyện là một người đàn ông 42 tuổi chuyển sinh thành một cậu bé 14 tuổi. Ở thế giới mới, tuổi thọ con người là 50 năm và các cô gái trên 17 đã bị xem là già. Bạn thân của nhân vật chính tại đây đã trở thành anh hùng. Ban đầu, họ cùng lập một tổ đội để làm các nhiệm vụ. Tuy nhiên, thằng bạn thân hóa ra đã luôn "quan hệ" với các cô gái mà nhân vật chính hẹn hò. Nhằm che giấu sự việc, họ còn cùng nhau đuổi nam chính khỏi nhóm.

Với quyết tâm trả thù thằng bạn tốt, nhân vật chính nghĩ ra một cách: thành lập tổ đội với thành viên là mẹ của những đồng đội cũ! Và cách để hiện thực hóa điề đó là... mua lại các bà mẹ từ chợ nô lệ! Vâng, câu chuyện "Mua mẹ bạn để lập harem trả thù" từ đây bắt đầu.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

CĐM 'nổi loạn' với sự ra đời của manga isekai "Mua mẹ bạn để lập harem trả thù"

manga isekai mới

Sau khi thông tin về tựa manga trên được công bố, cộng đồng mạng đã vô cùng ngỡ ngàng. Đa số ý kiến đều cho rằng cốt truyện của Yuusha Ni Zenbu Ubawareta Ore Wa Yuusha No Hahaoya To Party Kumimashita quá là "độc lạ Bình Dương" và không phải ai cũng chấp nhận được.

Tôi chấp nhận được đến đoạn lập party với các bà mẹ, cơ mà tại sao lại có chợ nô lệ ở đây?

Đạo đức ở đâu? Link đọc ở đâu?

Càng ngày càng có nhiều concept khủng khiếp.

MILF fan sẽ rất thích truyện này.

Sao nhìn hình ảnh cứ như haiten thế kia?

Càng ngày mấy anh tác giả càng mặn mòi.

Toàn mấy truyện xàm xàm. Viết cái gì đó hay ho đi xem nào.

Chê.

Thời gian ra mắt manga Yuusha Ni Zenbu Ubawareta Ore Wa Yuusha No Hahaoya To Party Kumimashita

Hiện tại, manga nơi nhân vật chính cùng mẹ của các anh hùng lập tổ đội đã ra mắt chương đầu tiên trên Comic Walker. Truyện sẽ được phát hành định kỳ vào ngày 20 hàng tháng. Bạn cảm thấy thế nào về tựa manga isekai này? Bạn có muốn theo dõi hành trình biến mẹ anh hùng thành harem báo thù không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP manga cực hay có cốt truyện...y hệt HENTAI

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang