Spoiler Chainsaw Man 115, giải thích chap 114: Denji 'giải cứu' Asa bằng cách... mời cô ăn sao biển!

Spoiler Chainsaw Man 115, tóm tắt nội dung chap 114: Biến cố lớn sẽ diễn ra trong chap 115! Không muốn Asa gặp chuyện gì, Denji sẽ đóng vai hoàng tử và giải cứu cô!

Tóm tắt Chainsaw Man 114

chainsaw man 115

Bị kẹt trong thủy cung, Asa và Denji bất ngờ gặp được CLB diệt quỷ. Yoshida cũng có mặt ở đây. Theo như những gì Haruka chia sẻ thì họ không hề thấy một con quỷ nào cả. Asa thấy Haruka thì nảy ra ý định giết "Người Cưa" tại đây - nhưng mà muốn làm vậy thì phải biến Denji thành vũ khí à?

Tạm gác lại chuyện đó, Denji cùng mọi người đi kiểm tra xung quanh. Tương tự như lần đụng độ Quỷ Vô Hạn, họ không thể tìm thấy gì cả. May là ở đây có đầy đủ đồ ăn thức uống nên tạm thời họ sẽ ổn. Asa thì không thấy ổn vơi điều đó, bởi cô không ăn được cá - thứ lương thực duy nhất tại đây. Cô cố gắng kết nối với mọi người bằng cách tỏ ra có ích - nhưng lại thất bại khi vô tình làm hư điện thoại - thứ công cụ mà khả năng cao là cơ hội để họ thoát khỏi đây.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 114, giải thích chap 113: Asa bị cô lập

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 115

chainsaw man 115

Chương 114 là một chương quá hay trong việc xây dựng nhân vật. Yoru vì một lí do gì đó mà đã biến mất sau khi Quỷ Đói Khát xuất hiện, để lại Asa một mình. Ngay thời điểm không còn người cạnh bên, Asa bộc lộ ngay điểm yếu của mình. Cô không biết cách để kết nối với mọi người, thậm chí để lời nói của người khác và sự mặc cảm của bản thân làm tổn thương chính mình. Trạng thái của Asa hiện tại là rất tệ, và tác giả Fujimoto đã khéo léo thể hiện nỗi đau tinh thần của cô chỉ trong một chương duy nhất.

Quay trở lại với diễn biến của Chainsaw Man. Với tình thế hiện tại, nhóm học sinh gần như không thể thoát ra ngoài - trừ khi học tìm ra cơ thể con quỷ. Tình hình hiện tại rất quen nhưng Denji lại không hề có ý tiết lộ thông tin về Quỷ Vô Hạn hay muốn biến thành Chainsaw Man. Cả tên "Người Cưa" giả mạo cũng không có ý hành động. Yoshida thì vẫn cực kỳ bình tĩnh theo dõi mọi người. Tình thế thụ động hiện tại chỉ có thể bị phá vỡ khi có biến cố xảy ra.

Với tính cách của Denji, Lag cho rằng... cậu sẽ là người đến và an ủi Asa. Dù gì Denji cũng thích con gái mà, lỡ có gì thì chắc Denji cũng sẽ lo cho Asa trước thay vì đám đực rựa còn lại chứ, đúng không?

Theo Lag, biến cố ấy chính là sự xuất hiện của con quỷ - hoặc sự hóa điên của các học sinh. Biến cố sẽ xảy ra ngay trong chương tiếp theo, qua đó trực tiếp tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của Asa. Lý do mà Yoru biến mất có lẽ cũng sẽ được giải thích ngay trong chương kế.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 115

Bất lực, Asa ra ngoài hành lang nằm. Tên hội trưởng cũng đi ra ngoài ngồi bó gối. Cậu ta tiết lộ rằng công tắc cưa máy trên ngực chỉ là phẩu thuật cấy ghep - dấy là lý do mọi người tin rằng cậu ta gần với Chainsaw Man nhất. Tay hội trưởng sau đó hét lên, cầu cứu Chainsaw Man.

Ở một nơi khác trong thủy cung, Yoshida trò chuyện với Denji. Yoshida hỏi sao Denji không hành động. Nam chinh "lười nhác" trả lời rằng vì con quỷ không ra mặt nên cậu không thể làm gì cả.

Denji đi gặp Asa và nói cô nên ăn gì đó. Asa từ chối. Cô xin lỗi vì đã lôi Denji vào chuyện này. Denji nghe tâm sự xong thì... đề nghị Asa ăn sao biển.

Chainsaw Man 115 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 115

Chainsaw Man chap 115 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 27 tháng 12 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang