Spoiler One Piece 1071: Zoro VS Kaku - Garp bất ngờ xuất hiện!

Spoiler One Piece 1071, tóm tắt nội dung chap 1070: Với sự xuất hiện của đô đốc Kizaru, tình hình Egghead đang căng như dây đàn. Kaku một lần nữa đối đầu Zoro. Trong một diễn biến khác, Garp chuẩn bị đấu với Râu Đen?

Tóm tắt One Piece 1070

one piece 1071

Trong chap 1070, Luffy đã tạm thời đánh bại được Lucci. Tranh thủ thời gian, cậu cùng mọi người di chuyển đến tên lửa chân không để nhanh chóng đưa Vegapunk rời đảo. Tại phòng lab, Vegapunk giải thích về việc tạo ra các Trái Ác Quỷ nhân tạo sau đó quay sang thông báo mình sẽ cùng băng Mũ Rơm ra khơi.

Ở các diễn biến cuối, Lucci tuy bị thương nặng nhưng đã chiếm được quyền điều khiển 4 Seraphim. Ngoài khơi, Kizaru và Hải Quân đang tiếp cận đảo Egghead.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1070: Luffy VS Lucci - Gear 5 đánh quá áp đảo

Dự đoán spoiler One Piece 1071

one piece 1071

Có vài điều ta cần phân tích về Kizaru. Ở cuối chương, ông ta nói "Băng Mũ Rơm sẽ dễ dàng mang Vegapunk rời đảo, nhưng mọi thứ sẽ không diễn ra như chúng nghĩ đâu". Câu nói này dẫn đến một dự đoán rằng Kizaru sẽ phục kích băng Mũ Rơm ngoài biển thay vì cố đuổi lên đảo Egghead. Hành động này cũng khá hợp lý bởi việc truy đuổi trên đảo đã có Lucci và các Seraphim lo liệu. Để mục tiêu không xổng mất thì Kizaru chuẩn bị chặn đầu là quá hợp lý.

Trong trường hợp Kizaru cố lên đảo, ông ta sẽ phải đối mặt với dàn quái vật biển và khả năng cao là đụng mặt Zoro + Brook.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Trong chương tiếp theo, Luffy sẽ hội ngộ với mọi người. Đoán được việc băng Mũ Rơm cố quay lại tàu, CP0 sẽ tấn công tàu. Zoro và Brook sẽ "song kiếm hợp bích" phòng thủ. Trong lúc đó, để Vegapunk đi an toàn thì Sentomaru và có lẽ là các người máy Vegapunk sẽ ở lại cầm chân.

À, hiện tại 4 Seraphim đang chịu sự điều khiển của Vegapunk. Cơ mà nếu dùng chúng đi bắt Vegapunk thì chả khác nào trao lại vũ khí cho nhà khoa học. Có thể Lucci sẽ cho "tịch thu" luôn các Seraphim và đội của ông ta sẽ trực tiếp đi ngăn cản Vegapunk.

Kuma gốc đã dịch chuyển bản thân và hiện chưa rõ xuất hiện ở đâu. Rất có thể 1 - 2 chap nữa, ông ấy sẽ xuất hiện và... dịch chuyển cả băng Mũ Rơm đến chỗ nào đó mà Hải Quân không thể bắt được.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1071

Ở đầu chương, Kuma xuât shienej ở Red Port. Ông ta đi về phía biểu tượng Chính Phủ Thê Giới gần chiêc thang máy nối cảng với Mary Geoise.

Tại Egghead, Lucci có ý định bất tuân mệnh lệnh. Ông ta muốn chiến với Luffy và Vegapunk. Lucci nói rằng hắn không công nhận Luffy là Tứ Hoàng. Trong phòng lab, các người máy đã hoàn thành việc chuẩn bị. Vegapunk và 6 người máy đều sẽ lên tàu. Edison nói họ có thể nhờ một "người bí ẩn" để thoát khỏi Egghead, cơ mà nhờ người ấy thì  Edison hơi ngại vì sẽ liên lụy đến nhóm của họ, tệ nhất là khiến họ cũng phải rời Egghead. Tuy vậy, Vegapunk đã quyết định sẽ gọi.

Người bí ẩn:

Tôi chờ lệnh của ông mãi, tất nhiên tôi sẽ giúp.

Theo lời của Vegapunk thì người bí ẩn này có thể xử lý đám CP0 trong khi họ rời đi.

Frontier Dome biến mất. Các CP0 dùng Nguyệt Bộ tiếp cận phòng thí nghiệm. CP0 phát hiện ra Thousand Sunny nên Kaku được cử đi phá tàu. Vâng, một lần nữa, Zoro là người đối đầu với Kaku. Theo spoiler thì cuộc đối đầu xuất hiện trong 3 trang và trong phần lớn thời gian thì Kaku khá là hoảng.

Luffy gặp lại các thành viên ở phòng lab. Bonney thì bận đuổi theo Vegapunk. Ông nói rằng có lý do đằng sau việc ông biến Kuma thành người máy.

Trong vài trang truyện, chúng ta nhìn thấy băng của Kid. Họ đang trên đường đến Elbaf - đảo của những người khổng lồ.

Ở một diễn biến khác, Garp xuất hiện. Phó đô đốc Doll tại căn cứ G-14 nhận được cuộc gọi của Garp. Có vẻ như ông sẽ đi giải cứu Koby từ Râu Đen.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1071 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1071

One Piece chap 1071 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 1 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang