Spoiler Kingdom 744: Lý Mục rút lui bảo toàn tính mạng - Hoàn Kỵ 'tốc biến' ra trước mặt!

Spoiler Kingdom chap 744, tóm tắt nội dung chap 743: Nhận thấy kẻ địch nhắm đến mình, điều tốt nhất Lý Mục có thể làm hiện tại là bảo toàn tính mạng. Thế nhưng, mọi tính toán của Mục có vẻ như đều đã bị Hoàn Kỵ đoán trước!

Tóm tắt Kingdom 743

kingdom 744

Chu Ma đã bị giết, nhưng Lý Mục vẫn chưa an toàn. Nhận thấy Hắc Anh bắn tên, Hải Lâm lao mình ra che chắn. Hắc Anh cố bắn tiếp nhưng vẫn không trúng được Kỵ. Ly Ngọc tấn công liên tục dồn ép khiến Mục không thể cứu Hải Âm. Dẫu vậy, Mục vẫn cố gắng tìm đến chỗ nữ thuộc hạ thân tín.

Ở trang truyện cuối Phó Đế tấn công Ly Ngọc.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 742: Hoàn Kỵ toàn lực tấn công - Tấm khiên của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom 744

kingdom 744

Theo như tình hình hiện tại thì Lý Mục chắc chắn sẽ được cứu bởi các tướng lĩnh quân Triệu. Quân lực Triệu đang tập hợp lại khá nhanh và họ cũng phòng thụ rất chắc chắn. Lính của Hoàn Kỵ cũng gắng lắm đấy, cơ mà vẫn không thể lấy đầu Mục được!

Trong chương tiếp theo, tính mạng của Hải Âm thế nào sẽ được công bố. Cô trúng khá nhiều vết thương, nhưng chí mạng đến mức hy sinh luôn thì không hẳn. Với tình hình hiện tại, quyết định hợp lý nhất Triệu có thể đưa ra là mở đường đưa Mục và Âm đến nơi an toàn. Không thể lấy đầu Mục, Tần quân sớm muộn gì cũng sẽ tan rã dưới sự chênh lệch về quân số.

Chương này, Tín và các đồng đội vẫn chưa xuất hiện. Chắc phải chương sau hoặc chương sau nữa thì họ mới được tác giả mang trở lại. Cuộc chiến lần này thành bại ra sao phần lớn sẽ nằm ở việc nhóm Phi Tin Quân có thể cầm chân quân địch hay không. Trong 1 - 3 chap nữa, tình thế giằng co sẽ dần biến mất và ta sẽ biết rõ bên nào chiếm ưu thế trong lần chạm trán này.

Spoiler Kingdom 744

Nhận một chém từ Phó Đế, Ly Ngọc vẫn đánh tiếp được. Với sự hỗ trợ của Hắc Anh, Ly Ngọc khiến quân địch không thể tiến lên dễ dàng. Từ một cánh khác, Trạch Nhược với cơ thể đầy thương tích xông lên tấn công. Mã Phong Từ thấy thế thì vẫn rất là bình tĩnh. Y tin rằng Triệu sẽ không thua trận này.

Ở một diễn biến khác, Phi Tín Quân đang cố gắng ngăn chặn quân Triệu tập hợp lại. Quay lại với Lý Mục, ông ấy đang chuẩn bị lên ngựa thì Hoàn Kỵ bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt!

Kingdom 744 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến 25 tháng 12.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kingdom 744

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 744 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang