Spoiler Chainsaw Man 116, giải thích chap 115: Asa biến toàn bộ thủy cung thành vũ khí!

Spoiler Chainsaw Man 116, tóm tắt nội dung chap 115: Sau khi ăn đồ do Denji nấu, Asa nảy ra một ý tưởng - cô sẽ biến toàn bộ thủy cung thành vũ khí của mình!

Tóm tắt Chainsaw Man 115

chainsaw man 116

Chap 115 là một chap có nội dung khá chậm. Đầu tiên, cậu hội trưởng ra ngoài và nói với Asa rằng cậu ta không phải Chainsaw Man. Cái khóa kéo trước ngực chỉ là hàng fake thôi và giờ cậ ta đang rất là tuyệt vọng. Ở một diễn biến khác, Yoshida trò chuyện với Denji. Denji tin rằng con quỷ họ đang đối mặt đúng thật là Quỷ Vô Hạn - cơ mà vì nó chưa lộ diện nên cậu không thể làm gì được.

Denji sau đó đi gặp mặt Asa. sau khi nghe cô tâm sự, Denji quyết định sẽ cứu lấy Asa bằng cách... mời cô ăn sao biển.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 115, giải thích chap 114: Denji 'giải cứu' Asa bằng cách... mời cô ăn sao biển!

Spoiler Chainsaw Man 116

chainsaw man 116

Trước khi dự đoán chương kế tiếp, chúng ta hãy cùng điểm lại một vài nội dung nổi bật trong chap 115. Haruka cho biết anh ta không phải Chainsaw Man. Điều này đã chấm dứt giả thuyết rằng Haruka chính là Người Cưa giả mạo đã giết Yuko. Vậy tên Người Cưa giả đang ở đâu? Bí ẩn này chắc chúng ta phải chờ xem tác giả "bẻ lái" thế nào đã.

Trong cuộc trò chuyện với Denji, Yoshida có nói bóng gió về việc liệu Người Cưa có thể "ăn" Quỷ Chết Chóc cho mọi người được không. Denji không trả lời câu này. Từ đây, ta có thể đoán được phần nào mục đích của Yoshida và tổ chức đằng sau anh ta. Denji sau nhiều lần bị lừa thì có vẻ cũng đã khôn hơn nên tránh không hồi đáp.

Trong chap 115, chúng ta tiếp tục không nhìn thấy Yoru. Quỷ Chiến Tranh đã đi đâu? Đi cùng Fami hay đang cố tình biến mất để thực hiện kế hoạch nào khác? Câu trả lời có lẽ sẽ đến trong 1 - 2 chap nữa.

Theo một vài nguồn leak, nội dung chap 116 sẽ như sau:

Denji thuyết phục Asa ăn sao biển, sau đó tự tay "chế biến" nó cho cô. Trong lúc nấu, cậu chia sẻ lý do mình cần tiền. Cậu có một cô "em gái" cần chăm sóc và chính cậu cũng cần tiền để vào đại học - "để trở nên thông minh hơn". Asa nghe thế thì cũng khá đồng cảm.

Tiếp sau đó, Denji đưa sao biển cho Asa ăn. Quan hệ tình cảm của cả hai diễn biến khá tích cực trong đoạn này.

Ăn xong, Asa nảy ra một ý tưởng. Cô mượn tiền từ Denji và hứa nếu có thể rời khỏi nơi này, cô sẽ làm bất kỳ điều gì Denji muốn. Nam chính đồng ý. Nhận tiền từ Denji, Asa đề nghị cậu bịt tai lại, còn mình thì đi đến tường thủy cung và nói:

Tôi sẽ dùng tiền này mua thủy cung. GIÁO THỦY CUNG!

Vâng, Asa biến cả cái thủy cung thành vũ khí ạ.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 116

Chainsaw Man chap 116 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 3 tháng 1 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang