Genshin Impact: Sẽ thế nào nếu Xiao và Wanderer kết hợp với nhau?

Với sự xuất hiện của Wanderer, một người hâm mộ Genshin Impact đã thử kết hợp "cựu quan chấp hành Fatui" với Hộ Pháp Dạ Xoa Xiao để xem kết quả như thế nào

Những ngày qua, cộng đồng Genshin Impact đang rất hào hứng với nhân vật "mới mà cũ" Wanderer. Cậu ta góp mặt trong vòng quay banner đầu tiên của bản cập nhật 3.3, cùng với một nhân vật 4 sao hoàn toàn mới là Faruzan. Bên cạnh Wanderer, Arataki Itto cũng có dịp trở lại với bản cập nhật này. Mới đây, người dùng Reddit có tên paperstraws_ đã chia sẻ hai concept khá thú vị, kết hợp nhân vật Wanderer với một nhân vật hệ Phong khác là Xiao để cho ra đời một nhân vật mới.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách chơi Wanderer với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất

Redditor paperstraws_ vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact khi nhiều lần chia sẻ các loại concept tương tự. Lần này, cả hai ý tưởng tạo hình đều kết hợp phần đầu của Xiao với phần thân của Wanderer, và thay đổi một chút về màu sắc. Điểm khác biệt chính giữa hai concept chính là phụ kiện trên đầu, khi bức ảnh đầu tiên cho thấy chiếc mặt nạ quen thuộc của Xiao, còn bức ảnh thứ hai là chiếc mũ của Wanderer với tông màu xanh lá, để phù hợp hơn cho thiết kế tổng thể.

Genshin Impact: Sẽ thế nào nếu Xiao và Wanderer kết hợp với nhau?

Xiao và Wanderer được xem là hai DPS hệ Phong 5 sao duy nhất trong Genshin Impact tính đến thời điểm hiện tại. Việc cả hai đều dùng kỹ năng nguyên tố Phong khiến họ trở nên phù hợp với phần lớn các team-comp khác nhau, bất kể Phản ứng Nguyên tố chủ đạo là gì. Mặc dù Wanderer trước đây khi còn là Scaramouche sở hữu nguyên tố Lôi, HoYoverse đã quyết định biến đổi cậu ta thành nhân vật hệ Phong. Được tạo ra ban đầu bởi Ei, sức mạnh của Scaramouche đã bị phong ấn, khiến cậu gia nhập vào tổ chức Fatui để trở thành Quan chấp hành thứ 6.

Genshin Impact: Sẽ thế nào nếu Xiao và Wanderer kết hợp với nhau? 2

Trong khi đó, Xiao là một Tiên Nhân với tước hiệu Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân. Xiao cũng là Kim Bằng trong Ngũ Hiển Tiên Nhân. Các Ngũ Hiển Tiên Nhân là năm vị Dạ Xoa được Nham Thần Morax triệu tập để chiến đấu với lũ Ma vật xuất hiện từ sau Chiến tranh Ma Thần.

Xem thêm: Genshin Impact 3.3: Top 5 đội hình uy tín để leo La Hoàn Thâm Cảnh

Tuy vậy, việc chiến đấu liên tục đã làm cho tinh thần của các Dạ Xoa bị ảnh hưởng, khiến họ quay lại đối đầu với nhau. Xiao trở thành Dạ Xoa duy nhất còn sống trong Ngũ Hiển Tiên Nhân. Giờ đây anh sống ẩn mình khỏi đám đông và sự chú ý của con người tại Nhà Trọ Vọng Thư.

Genshin Impact: Sẽ thế nào nếu Xiao và Wanderer kết hợp với nhau? 3

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang