Spoiler My Hero Academia 377: Shigaraki lấy lại các năng lực - phe anh hùng nhờ 'tội phạm' hỗ trợ!

Spoiler My Hero Academia 377, tóm tắt nội dung chap 376: Bị tấn công bất ngờ, Monoma đã để cho Shigaraki có lại năng lực. Tình hình càng thêm tồi tệ hơn khi hệ thống UA đã hoàn toàn bị hack! Chính lúc này, một nhân vật "bí ẩn" đã ra tay hỗ trợ các anh hùng!

Tóm tắt My Hero Academia 376

my hero academia 377

Với sự giúp sức từ Kurogiri, Dabi đã được dịch chuyển đến chiến trường của All For One. Dabi tiến lên, đối đầu với cha mình. Endeavor có vẻ cũng đã hạ quyết tâm nên trông ông rất bình tĩnh. Trong vài trang truyện khác, chúng ta nhìn thấy Ochako đang cập nhật thông tin và chuẩn bị hợp tác chiến đấu.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 375: Twice không hồi sinh - Uraraka chạm mặt All For One!

Spoiler My Hero Academia 377

my hero academia 377

Tiêu đề chương 377: The chain of events that led up to where we are now.

Ở đầu chương là hình ảnh một cây anh đào với một bàn tay đang hướng đến nó. Ta chưa đủ thông tin để biết hình ảnh này có ý nghĩa gì.

Trở lại hiện tại, Aizawa nhìn thấy Mic Present và hiểu được điều ấy có nghĩa là gì. Ngay lập tức, các phân thân của Twice xuất hiện từ cánh cổng, tấn công nhóm Aizawa. Trong một khoảnh khắc, Monoma nhắm mắt, từ đó khiến Shigaraki có lại năng lực. Lập tức, một vụ nổ khổng lồ xảy ra, phá hủy hoàn toàn khu vực xung quanh. "Pháo đài" chống Shigaraki dần rơi xuống.

Shigaraki sau đó nói chuyện với Deku. Ở đoạn này, có vẻ như nhân cách Tomura đã chiếm quyền điều khiển cơ thể. Skeptic lúc này đã chiếm hoàn toàn quyền điều khiển hệ thống UA và các khu trú ẩn dưới lòng đất. Deku nói rằng cậu thấy mệt và cần được nghỉ ngơi một chút. Đệ Nhị nghe thế thì bảo Deku cố gắng lên. Nhân cách Tomura xuất hiện chính là cơ hội chiến thắng của cậu.

Ở các diễn biến cuối, Skeptic chợt phát hiện ra hắn đang dần mất đi quyền kiểm soát UA. Hóa ra để đối đầu với tên hacker, phe anh hùng đã "mời" một hacker tuyệt vời khác hỗ trợ - đó chinh là La Brava! Cô ấy đang hack vào hệ thống của Skeptic!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt My Hero Academia 377

My Hero Academia chap 377 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang