Spoiler Chainsaw Man 117, giải thích chap 116: Asa VS Quỷ Vô Hạn!

Spoiler Chainsaw Man 117, tóm tắt nội dung chap 116: Với sức mạnh từ Quỷ Chiến Tranh, Asa biến toàn bộ thủy cung thành vũ khí, ép con quỷ ở đây phải lộ diện. Cuộc chiến mà chúng ta chờ đợi sẽ diễn ra ngay trong chap này!

Tóm tắt Chainsaw Man 116

chainsaw man 117

Để Asa không ăn cá mà vẫn sống được, Denji đề nghị cô gái ăn sao biển. Cậu sau đó còn nhiệt tình đến mức nấu sao biển cho cô ăn. Ở đoạn này, Asa có hỏi tại sao Denji lại muốn kiếm tiền nhiều đến vậy. Cậu trả lời rằng mình có một đứa em gái (đại loại thế) và muốn cô bé được học đại học.

Asa sau đó cố gắng ăn cá. Denji khen cô là một người thú vị. Asa nghe thế thì tự tin hẳn - khiến Denji nhớ về "một người bạn cũ". Asa sau đó đề nghị hãy đi thu thập tiền. Cô muốn sử dụng số tiền ấy để "mua" thủy cung và biến nó thành vũ khí!

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 116, giải thích chap 115: Asa biến toàn bộ thủy cung thành vũ khí!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 117

chainsaw man 117

Như thường lệ, hãy nói một chút về các chi tiết quan trọng trong chap 116 nhé. Trước hết là chi tiết Denji "nhớ về người bạn cũ". Người bạn mà cậ nhắc đến 99% là Power. Ở gần cuối, chúng ta cũng được thấy một chi tiết rất giống với Part 1: Asa đề nghị lấy hết tiền của Denji, đổi lại cô sẽ đồng ý làm bất kỳ điều gì cậu muốn. Không biết... Denji sẽ yêu cầu điều gì nhỉ?

Vượt qau các giới hạn về tâm trí, Asa có ý định biến toàn bộ thủy cung thành vũ khí. Nếu thủy cung này đang là "vô hạn" do tác dụng của con quỷ thì... chuyện gì sẽ xảy ra?

Theo Lag dự đoán thì việc thủy cung biến thành vũ khí sẽ ép con quỷ phải lộ diện. Theo các diễn biến này thì chắc là Asa sẽ tự mình xử lý con quỷ. Denji có thể sẽ can thiệp dưới dạng Chainsaw Man. Tuy nhiên, Asa sẽ chưa biết được Người Cưa chính là Denji.

Trong chương 117, con quỷ sẽ bị xử lý và nhóm Asa sẽ thoát ra bên ngoài. Yoru sẽ xuất hiện trở lại sau nhiều chap mất tích. Lý do Quỷ Chiến Tranh biến mất có lẽ sẽ sớm được giải thích trong chap vài chap tới.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 117

Thành công biến thủy cung thành vũ khí, Asa đối đầu với con quỷ. Quỷ Chiến Tranh Yoru nhanh chóng chiếm chỗ, thay Asa chiến đấu. Rất nhanh thôi, con quỷ đã bị tiêu diệt.

Sau khi vụ việc được giải quyết xong xuôi, Denji đưa Asa về nhà. Cậu nhắc dến lời đề nghị của Asa trước đó và "ước" sẽ được hẹn hò thêm một lần nữa. Asa định đồng ý thì Yoru thế chỗ. Quỷ Chiến Tranh chạm vào Denji và định biến anh thành vũ khí.

Chainsaw Man 117 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 117

Chainsaw Man chap 117 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 10 tháng 1 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang