Tác giả Domestic Girlfriend ra mắt manga mới với 5 nhân vật nữ xinh đẹp sống cùng nam chính

Sau khi hoàn thành Domestic Girlfriend đầy tranh cãi, tác giả Sasuga Kei sắp tới sẽ cho ra mắt manga mới với một nam chính và 5 nữ chính vô cùng xinh đẹp. Thông tin chi tiết về tựa truyện tranh mới này như sau!

Đôi nét về Sasuga Kei

Sasuga Kei domestic girlfriend

Sasuga Kei tên thật là Sasaki Keiko. Cô sinh ngày 6 tháng 10 năm 1981 tại Aomori, Nhật Bản. Năm 2009, Sasuga Kei ra măt one-shot đầ tiên mang tên GE: Good Ending. Tác phẩm này được đón nhận khá tích cực nên đã có một bản chuyển thể truyện dài không lâu sau đó. Thời gian tiếp theo, nữ tác giả tiếp tục cho ra mắt nhiều one-shot và manga khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến Domestic na Kanojo hay còn gọi là Domestic Girlfriend.

Domestic Girlfriend là câu chuyện tình cảm xoay quanh nam chính Natsuo và chị em nhà Tachibana. Với nhiều tình tiết đi ngược với thuần phong mỹ tục cùng cái kết cực kỳ "khó hiểu", Domestic Girlfriend đã trở thành manga drama nổi bật của năm 2020.

Xem thêm: TOP 5 manga LOẠN LUÂN nhưng không loạn luân lắm: cô cháu yêu nhau, bố cưới con gái?

Tác giả Domestic Girlfriend ra mắt manga mới

tác giả domestic girlfriend ra mắt manga mới

Sau Domestic Girlfriend, Sasuga Kei tiếp tục sáng tác nhiều one-shot khác nhau. Mới đây, trong tạp chí Grand Jump của Shueisha số tháng 1, tác giả Sasuga thông báo rằng cô sẽ cho ra mắt một manga hoàn toàn mới. Tác phẩm này sẽ có tên là Issho Ni Kurashite Iidesuka (Is Is OK If We Live Together?).

Theo các tiết lộ hiện tại, Issho Ni Kurashite Iidesuka sẽ có nội dng về một người đàn ông trẻ chia sẻ ngoi nhà của mình với 5 người phụ nữ xinh đẹp có hoàn cảnh đặc biệt. Theo như phần hình ảnh, ta có thể đoán được 5 cô gái này sẽ mang 5 nét tính cách khác biệt với nhau và nhiều khả năng họ sẽ là dàn "harem" của nam chính.

Thời gian ra mắt Issho Ni Kurashite Iidesuka

Theo lịch trình đã công bố, Issho Ni Kurashite Iidesuka sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022 trên tạp chinh Grand Jump. Các thông tin chi tiết hơn về manga sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga mới ra mắt năm 2022 có chất lượng tuyệt vời nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang