Khi Kratos mắc bệnh lạc đường của Zoro, đi sang tận vũ trụ Super Mario

Bỗng một ngày Kratos đi lạc từ Bắc Âu sang tận vũ trụ của Mario thì sẽ như thế nào?

Kratos là một trong những nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng nhất mọi thời đại, xuất hiện lần đầu trong phần game God of War năm 2005 và nhiều phần sau đó. God of War Ragnarok là chuyến phiêu lưu mới nhất, khi Kratos cùng con trai Atreus tìm cách ứng phó với tận thế Ragnarok và Odin. Có thể nói, God of War là một thương hiệu game cực kì phổ biến, nhưng trong lịch sử có những thương hiệu mang tính nhận diện trên toàn cầu cao hơn hẳn vị thần Chiến tranh này. Super Mario chính là một trong số đó, và mới đây, Youtuber Tushar Kd đã thử mang Kratos sang vũ trụ của Super Mario Bros thông qua đoạn video mới.

Xem thêm: Game thủ God of War mang Mbappe và Messi đến với Bắc Âu

Đoạn video khởi đầu với khung cảnh bình thường trong game Super Mario Bros, trước khi Kratos bất ngờ nhảy từ trên trời xuống. Ngay lập tức anh đã triệu hồi chiếc rìu Leviathan quen thuộc và làm đóng băng vài khối gạch trong game. Khi chạm trán một con Hammer Brother, Kratos dễ dàng chặn đứng toàn bộ số búa nó ném ra với chiếc khiên của mình và chặt đầu con rùa xấu số.

Ngoài ra, anh còn dùng Blades of Chaos để trèo lên những chỗ cao và giết nhiều kẻ địch hơn. Trong khi đó, Mario nhảy lên một khối vuông và lấy được cây cung, biến anh thành "Atreus" trong chuyến hành trình đặc biệt này. Kratos và Mario cùng nhau tiêu diệt vô số kẻ thù.

Xem thêm: Những câu chuyện về siêu phẩm Mario mà không phải ai cũng biết

Khi Kratos mắc bệnh lạc đường của Zoro, đi sang tận vũ trụ Super Mario

Khi Kratos mắc bệnh lạc đường của Zoro, đi sang tận vũ trụ Super Mario 2

Không lâu sau đó cả hai chạm trán Daudi Kaupmadr, con trùm đầu tiên trong God of War 2018. Khi vượt qua nó, Kratos và Mario cố gắng tiêu diệt một con quạ của Odin. Một điều thú vị là Kratos cũng liên tục gọi Mario là "Boy", đồng thời video còn tái hiện lại cảnh săn nai của Atreus, khi Mario nhìn thấy một con rồng và nóng lòng chạy lại bắn tên khiến nó bay đi mất. Điều này khiến Kratos tức giận và lặp lại những câu thoại nổi tiếng của mình, "Only fire ... only fire when I tell you to fire" và "Do not be sorry. Be better."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang