Tác giả manga Bocchi The Rock sốc vì nổi tiếng do thành công của anime!

Không biết có phải vì tính cách giống Hitori không mà tác giả manga Bocchi The Rock cho biết mình đang khá là "ngỡ ngàng" tại tự nhiên trở nên quá nổi tiếng do sự thành công của anime!

Đôi nét về Bocchi The Rock

Bocchi The Rock manga

Bocchi The Rock là tựa truyện tranh thể loại âm nhạc, hài hước được sáng tác bởi Hamaji Aki. Tác phẩm có nội dung xoay quanh Hitori, một cô gái siêu hướng nội. Vì muốn có thêm bạn bè, Hitori học cách chơi guitar. Tài năng của Hitori đã được Nijika tìm thấy. Không để lỡ mất cơ hội, Nijika mời Hitori cùng mình lập ban nhạc.

Đầu tháng 10 năm 2022, bản chuyển thể anime do CloverWorks thực hiện đã lên sóng. Ban đầu, anime chỉ được số ít khán giả quan tâm do mùa phim vừa rồi có quá nhiều cái tên đình đám như Chainsaw Man, Mob Psycho 100, Bleach, My Hero Academia,... Thế nhưng, bằng chất lượng không thể phủ nhận, Bocchi The Rock đã trở thành cái tên nổi bật nhất của mùa thu năm 2022!

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt năm 2023

Tác giả manga Bocchi The Rock ngỡ ngàng vì anime quá nổi tiếng

Bocchi The Rock manga

Vừa qua, sự kiện Comiket 101 đã được tổ chức tại Nhật Bản. Trong ngày đầu tiên của sự kiện, tác giả Hamaji Aki đã có mặt để bán một số sản phẩm vật lý cùng doujinshi cho tauwj game Blue Archive. Đây không phải việc gì quá đặc biệt nên tác giả cũng tham gia mà không quá lo lắng. Tuy nhiên, sự việc xảy ra ngày hôm ây lại hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của cô.

Do sự thành công của anime Bocchi The Rock, tác giả Hamaji cũng trở nên nổi tiếng. Rất nhiều fan đã đến tìm cô - nhiều đến mức mà tác giả bị "bao vây" luôn! Tình trạng hỗn loạn chỉ thật sự kết thúc khi mà các nhân viên và bộ phận an ninh can thiệp. Tác giả Hamaji thành công chạy thoát. Ban tổ chức Comiket 101 sau đó quyết định chuyển Hamaji-sensei đến một gian hàng ít người hơn để giải quyết tình hình.

Sau khi được chuyển chỗ, nữ tác giả đã đăng tải một dòng tweet lên tài khoản Twitter của mình kèm theo đó là hình ảnh hướng dẫn vị trí của cô hiện tại. Tiếp sau đó, cô cũng đăng tải các dòng tweet mới về gian hàng của mình. Sau khoảng 1,5 giờ đồng hồ, Hamaji-sensei đã bán sạch hàng hóa của mình.

Sự việc tại Comiket 101 cho thấy tác giả Bocchi The Rock không thể ngờ nổi bản thân đã nổi tiếng như thế nào. Cả ban tổ chức cũng đã đánh giá không chính xác tầm ảnh hưởng của Hamaji-sensei thời điểm hiện tại. Trong suốt sự nghiệp sáng tác, đây có lẽ là thời điểm thành công nhất của nữ tác giả Hamaji Aki. Mong rằng cô sẽ đạt ddocwj nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai và tiếp tục sáng tác một Bocchi The Rock thật hấp dẫn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp nhất anime thu 2022 do fan Nhật bình chọn

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang