Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con làm bể, những gì mà chủ nhân nhận được là "con nít có biết gì đâu"

One Piece giờ đây đã trở thành "Many Pieces" trong sự nuổi tiếc của nam thanh niên hâm mộ này

Vừa qua cư dân mạng đã không khỏi xôn xao trước một bài đăng được một tài khoản Weibo có tên @张加帅跟我一起可爱, bao gồm 2 hình ảnh vừa nhìn đã khiến cho người xem cảm thấy thương cảm. Hình ảnh đầu tiên đó chính là một bước tượng Luffy cỡ lớn thuộc siêu phẩm One Piece đình đánh có kích cỡ người thật, nhưng khi bước đến bức ảnh thứ 2 thì bức tượng đã vỡ vụn tung tóe khắp nhà.

Nhanh chóng hình ảnh này đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên khắp các trang MXH, hội nhóm và diễn đàn toàn thế giới, kèm theo đó là câu chuyện phía sau khiến cho không ít cư dân mạng phải thương tiếc cho anh chàng này.

tượng luffy bị con nít làm bể trong tương tâm

Hình ảnh bức tượng Luffy kích cỡ người thật trước khi thảm họa xảy ra

Theo như những tìm hiểu từ cư dân mạng và chia sẻ của chính chủ nhân bức tượng này thì anh là một người hâm mộ One Piece vô cùng cùng nhiệt. Cũng bởi vì quá yêu mến thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy nên anh đã sưu tập rất nhiều quà lưu niệm liên quan đến nhân vật này trong suốt quãng thời gian học đại học. Tất nhiên nếu muốn mua những món quà lưu niệm One Piece này thì anh chàng đã phải làm rất nhiều công việc bán thời gian khác nhau, bao gồm shipper, nhân viên phục vụ....

Phải mãi cho đến khi tốt nghiệp thì anh chàng này mới có đủ tiền tậu về cho mình một bức tượng Luffy kích thước người thật. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì một ngày nọ gia đình cậu phải tiếp đón một loạt những vị khách "tí hon" đến nhà của mình và chúng đã làm đổ bức tượng vô cùng đáng giá này.

tượng luffy bị con nít làm bể trong tương tâm

Hình ảnh bức tượng vỡ tan tành khiến người xem không khỏi thương tâm

Nhưng điều đáng buồn hơn nữa đó là những người phụ huynh kia lại không hề có bất kì động thái xin lỗi và bồi thường nào cả, những gì mà anh chàng này nhận được đó chỉ là mong anhc hàng bỏ qua vì “con nít mà, chúng nó có biết cái gì đâu”.

Đến đây thì có lẽ bạn đọc của lagvn cũng nhận ra được rằng việc giáo dục con trẻ là vô cùng quan trọng, cũng như là chúng ta nên cất những món đồ sưu tầm có giá trị lớn ở một nơi kín đáo để tránh những sự việc đáng tiếc xảy đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang