Ca sĩ Brazil làm MV "đẩy thuyền" Sasuke x Naruto khiến cư dân mạng dậy sóng

Một video gần đây có nội dung "fanart" về tình yêu giữa hai nhân vật nổi tiếng nhất nhì Naruto đã làm dậy sóng cư dân mạng.

Ngày 3 tháng 10 năm 2022 đã đánh dấu kỷ niệm 20 năm của anime Naruto với việc Studio Pierrot đã tổ chức lễ kỷ niệm bằng một bản làm lại hoạt hình dài 10 phút về những khoảnh khắc quan trọng nhất của bộ phim. Nó đã phản ánh tất cả những kỷ niệm đẹp về siêu phẩm này, và rất nhiều người hâm mộ say mê với ý tưởng rằng Naruto Sasuke nên đến với nhau, và ca sĩ người Brazil Thiago Pantaleão hẳn đã trả lời: "Game on."

Thiago Pantaleão đã làm ra một video âm nhạc có tên " Konoha ", được đặt theo tên của Konohagakure, Làng Lá trong anime. Với nội dung của MV tập trung vào bộ ba Sasuke - Naruto - Sakura chạy quanh những con đường và ngọn đồi quanh co của Brazil như thể đó là làng Lá của riêng họ. Khoảng một phút sau, nó bắt đầu tập trung vào việc Naruto và Sasuke chiến đấu với nhau như những gì họ đã làm trong tác phẩm gốc Naruto Shippuden. Và câu chuyện sau đó đã chuyển thành một câu chuyện tình yêu như một tác phẩm điện ảnh.

Naruto

Rõ ràng, không có điều nào trong số này rõ ràng là chính thống, nhưng dù sao thì mối quan hệ giữa hai người vẫn rất thú vị và không có hại gì. Tuy nhiên, vì năm nay là một năm quan trọng để phản ánh về Naruto, video âm nhạc này đã khiến mọi người hồi tưởng về lịch sử của "con tàu" này. Một người dùng Twitter thậm chí còn chỉ ra rằng doujinshi SasuNaru, By My Side , của tác giả "i" đã dự đoán kết thúc trận chiến cuối cùng của bộ đôi ở Shippuden hai năm trước khi manga được phát hành. Và đây không phải là lần đầu tiên tác giả dự đoán một khoảnh khắc như thế này trong Naruto một cách tình cờ. Một số nói đùa rằng có lẽ Kishimoto đã lấy cảm hứng cho công việc của mình từ doujin.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang