Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1, nam Youtuber khiến cộng đồng ngã ngửa

Một Youtuber mới đây đã thực hiện thử thách hạ gục tất cả các con boss trong Elden Ring chỉ với một lần tấn công duy nhất khiến cộng đồng cảm thấy tò mò vô cùng

Elden Ring không chỉ nổi tiếng về mặt hình ảnh, đồ họa hay gameplay mà trò chơi này còn sở hữu những con boss khó bậc nhất, khiến cho không biết bao nhiêu game thủ phải khóc thét mỗi khi đối đầu với chúng. Tất nhiên để có thể hạ gục được những con trùm này thì hầu hết game thủ đều sẽ phải cày cấp và trang bị, từ đó việc chinh phục trò chơi sẽ trở nên dễ thở hơn.

Xem thêm: Đạo diễn của Elden Ring vẫn chưa thể hiểu vì sao trò chơi này lại nổi tiếng đến như thế

Tuy nhiên mới đây, một anh chàng Youtuber đã gạt bỏ những định nghĩa về độ khó của các con boss trong Elden Ring mà không hề sử dụng bất kì phần mềm hỗ trợ hay mẹo nào cả.

Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1

Cụ thể hơn thì Youtuber - Dr One Shot mới đây đã cho cộng đồng game thủ thấy được rằng những con boss trong Elden Ring không hề đáng sợ như những gì mà mọi người vẫn nghĩ. Theo đó anh chàng này đã để cho nhân vật của mình ở cấp độ 1, không sử dụng bất kì phần mềm hack/cheat nào cả và vượt qua tất cả các con boss thông qua lối xây dựng nhân vật vô cùng thông minh của mình.

Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1

Điều đáng nói hơn là tất cả các con boss đều bị hạ gục bởi Dr One Shot chỉ với một đòn tất công duy nhất. Trong video mới đăng tải của mình, Youtuber này cũng không ngần ngại chia sẻ cách xây dựng nhân vật để bất kì ai cũng có thể thực hiện được điều này.

Xem thêm: Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Được biết anh chàng này đã nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại boss, những đặc tính riêng biệt của chúng để rồi sử dụng trang bị, vật phẩm cụ thể nhằm cường hóa sức tấn công của bản thân. Anh cũng không cần phải tập trung né đòn bởi vì chỉ cần một lần tấn công cũng đã đủ để khiến những con boss này gục ngã rồi.

Hạ các con trùm của Elden Ring chỉ với nhân vật cấp độ 1

Với cách chơi của Dr One Shot, chúng ta cũng có thể nhận ra được rằng game thủ càng ngày càng tìm ra được nhiều cách thức hơn để trải nghiệm Elden Ring, từ đó biến trò chơi này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất nhiên nó cũng bao gồm rất nhiều thời gian và công sức của game thủ trong việc tìm tòi học hỏi, nhờ vậy mới tìm ra được cách hiệu quả nhất để vượt qua được những nội dung khó khăn từ Elden Ring.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Mặc dù chỉ là một tác phẩm mở đường cho Kimetsu No Yaiba mùa 3 với suất chiếu giới hạn thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ anime movie đặc biệt đã thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày công chiếu. Phim cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội khi mà ai ai cũng phấn khích vì các hình ảnh spoiler.

Phim Ảnh
Lên đầu trang