Cựu tuyển thủ của Team Liquid bị khởi kiện vì vi phạm hợp đồng

Cơ quan đại diện & tư vấn vận động viên của Pháp đã đệ đơn kiện cựu tuyển thủ đường dưới của Team Liquid - Steven 'Hans Sama' Liv vì vi phạm hợp đồng.

Steven 'Hans Sama' Liv, cựu tuyển thủ của Team Liquid vừa mới bị Cơ quan Đại diện & Tư vấn Vận động viên của Pháp (ARC) khởi kiện vì vi phạm hợp đồng.

Hans Sama 1

Cụ thể hơn, cáo buộc vi phạm hợp đồng nói rõ rằng Hans Sama đã kí với một công ty cạnh tranh, Proxy, và không trả tiền hoa hồng trong thời gian hợp đồng với ARC còn tồn tại. Báo cáo nói thêm rằng hành vi vi phạm hợp đồng bị cáo buộc xảy ra trong thời gian mà tuyển thủ này chuyển từ Rogue đến Team Liquid vào cuối năm 2021 và anh ta đã không trả một phần tiền hoa hồng của mình trong thời gian làm việc cho tổ chức ở châu Âu.

Hans Sama 2

Hợp đồng của tuyển thủ người Pháp với ARC sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Thỏa thuận bao gồm điều khoản tự động gia hạn cho mùa giải 2022 trừ khi tuyển thủ hoặc cơ quan thông báo cho bên kia về ý định chấm dứt hợp đồng. Báo cáo cũng nói rằng ARC sẽ được hưởng 5% tiền hoa hồng cho bất kì giao dịch nào mà Hans Sama kí trước cuối năm 2021.

Hans Sama 3

Người sáng lập của ARC, Nathan Laprade, đã đưa ra nhận xét cho The Jacob Wolf Report rằng công ty có tranh chấp với tuyển thủ về “các điều kiện mà sự hợp tác của chúng tôi đã chấm dứt. Vì chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận hòa giải với Steven, chúng tôi buộc phải đưa vấn đề ra tòa án dân sự để nhờ một bên thứ ba độc lập đánh giá tình hình."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang