LMHT: MSI 2023 rất có thể sẽ được tổ chức tại London, Anh

Rất nhiều báo cáo đã nói rằng giải đấu LMHT Mid-Season Invitational năm sau sẽ được tổ chức tại thành phố sương mù.

Mid-Season Invitational (MSI) là sự kiện lớn thứ hai trong Liên minh huyền thoại sau CKTG. Tuy nhiên, giải đấu này vẫn có uy tín không kém, khi các đội hàng đầu từ mỗi giải đấu khu vực cùng nhau so tài để giành chức vô địch quốc tế.

Không chỉ có quyền khoe khoang và một chiếc cúp trong phòng trưng bày, mà người chiến thắng giải đấu còn đảm bảo cho khu vực của họ thêm một suất tham dự CKTG. Trong khi mùa giải 2023 vẫn chưa bắt đầu, các báo cáo ban đầu đã tiết lộ rằng MSI sẽ được tổ chức tại Vương quốc Anh vào năm tới.

MSI 2023

Theo báo cáo từ Esports News UK , Mid-Season Invitational 2023 sẽ được tổ chức tại London, đưa Liên Minh Huyền Thoại trở lại Vương quốc Anh lần đầu tiên kể từ vòng tứ kết CKTG 2015. “Quyết định không chắc chắn 100%, nhưng một số nguồn đáng tin cậy nói với Esports News UK rằng điều đó có khả năng xảy ra,” báo cáo viết.
Xem thêm: Riot Games thay đổi thể thức thi đấu cho CKTG và MSI từ năm sau, nhưng "có cũng như không"

MSi 2023 2

Tương tự như CKTG 2015 được tổ chức tại OVO Arena (trước đây là SSE Arena), nhiều nguồn tin cho rằng MSI có thể diễn ra tại Wembley. Năm nay, Mid-Season Invitational 2022 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, nơi chúng ta chứng kiến ​​đại diện của LPL Royal Never Give Up hạ gục cường quốc LCK T1 với tỷ số 3-2 trong trận chung kết căng thẳng để lên ngôi vô địch MSI. Mặc dù MSI đã thay đổi thể thức hoàn toàn vào năm 2020, nhưng Mid-Season Invitational dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi hơn vào năm 2023 sau khi người hâm mộ chỉ trích nặng nề cấu trúc của giải đấu là “nhàm chán”.
Xem thêm: Cộng đồng LPL bất ngờ quay xe bênh vực Faker trước sự việc tại MSI 2022

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang