SofM về Việt Nam sẽ tập trung làm chuyên gia LMHT và là 1 KOL sự kiện

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã biết là SofM đã chia tay WBG trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 và thời gian gần đây, cậu mới chính thức chia sẻ về những dự định của mình trong tương lai.

Những ngày vừa qua, thông tin về thị trường chuyển nhượng của LPL đã được quan tâm rất nhiều, đặc biệt là sự quan tâm từ cộng đồng VCS khi Lê "Sofm" Quang Duy, hay còn gọi là Duy Cầu Giấy bất ngờ không tái kí hợp đồng với đội tuyển hiện tại của anh - WBG. Trong những đồn đoán về tương lai của anh chàng, nhiều thông tin đã rộ lên và nói rằng rất có thể Sofm sẽ về Việt Nam thi đấu tại VCS vào năm sau.

Xem Thêm: LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới, game thủ dự đoán hôn lễ sẽ diễn ra ngay cuối năm

Truyền thông Trung Quốc giải thích lý do SofM rời LPL

GAM Esports cũng có một động thái vô cùng đáng ngờ khi đăng video về việc sẽ tiếp đón một tuyển thủ, và nhà của tuyển thủ này không phải ở Sài Gòn. 

SofM về Việt Nam sẽ tập trung làm chuyên gia LMHT và là 1 KOL sự kiện 2

Tuy Nhiên, SofM lại vừa đăng tải trên trang Fanpage chính thức của mình là mình sẽ quay về Việt Nam và phát triển như 1 KOL cũng như là 1 chuyên gia LMHT. Có vẻ như SOFM sẽ trở thành 1 streamer để có thể có thời gian chăm lo cho gia đình của mình.

Bài đăng của SofM được chia sẻ như sau: 

Hello cả nhà yêu,

Sau thời gian thi đấu với cường độ cao và liên tục hơn 10 năm, SofM quyết định sẽ Nghỉ Ngơi 1 thời gian và tạm thời không gia nhập 1 đội tuyển nào.

Và SofM có các định hướng tiếp theo như sau:

1. Trở về Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho các đội tuyển Việt Nam (VCS) vào mùa cao điểm, giai đoạn quan trọng nếu các đội có nhu cầu.

2. Tiếp tục gắn bó với game Liên Minh Huyền Thoại nhưng ở những vị trí, vai trò khác nhau:

- Đã liên hệ với NPH Game để có thể tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động/ nội dung của game ở Việt Nam hơn. (Nếu được~)

- Đã liên hệ với các giải đấu chuyên nghiệp để tham gia ở vai trò analyst, caster, content creator.

- Leo rank Hàn, rank Việt Nam và chia sẻ góc nhìn/gameplay với mọi người.

3. Trước giờ SofM có thích chơi nhiều game khác nhau nên dịp này sẽ chơi và LIVESTREAM trên Youtube (có camera) cho anh em xem.

4. Dành thời gian cho gia đình hơn, cho các hoạt động mà trước giờ chưa có cơ hội trải nghiệm. Cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm ở Xã Hội.

Cảm ơn anh em đã luôn bên cạnh, ủng hộ, cổ vũ, nhắc nhở SofM trong suốt những năm qua.

Tụi mình sẽ cố gắng Trở Lại thi đấu chuyên nghiệp sớm sau dịp nghỉ ngơi này.

Mong anh em thông cảm và hiểu cho SofM ❤️

Có vẻ như năm 2023 sẽ là năm nghỉ ngơi cho anh chàng này và sau đó nếu điều kiện tinh thân và gia đình cho phép thì SofM mới quay lại với đấu trường chuyên nghiệp của LMHT.

 Xem Thêm: HLV của DRX sẽ rất có thể tới LCS vào năm sau

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang