Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Cải thiện hệ thống vũ khí của Minecraft là một trong những cách tốt nhất để làm cho trận đấu trong game trở nên thú vị hơn.

Vũ khí là một trong những thứ không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nào và Minecraft không phải là ngoại lệ đối. Hiện tại, hệ thống vũ khí trong game khá đơn giản, người chơi chỉ có một số ít để lựa chọn, điều này có thể gây nhàm chán sau một thời gian.

Đây là lúc các bản mod xuất hiện. Trong bài viết này, LAG.vn sẽ giới thiệu 6 bản mod vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Minecraft 1.19. 

 

Spartan Weaponry Mod 

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Spartan Weaponry là một kho vũ khí hoàn toàn mới trong Minecraft. Lấy cảm hứng từ WeaponMod của Balkon, bản mod bổ sung các loại vũ khí mới, cũng như mở rộng kho vũ khí với một loạt vũ khí nguyên bản, bao gồm nhiều loại kiếm, súng, vũ khí tầm gần và tầm xa. 

Hầu hết các vũ khí này có thể làm được từ năm nguyên liệu công cụ trong Vanilla. Mỗi loại vũ khí (ngoại trừ Quarterstaff, Caestus, Longbow và Crossbow) đều có đặc điểm vũ khí khác nhau để cung cấp cho bạn các lựa chọn chiến lược khác nhau trong khi chiến đấu. Dưới đây là danh sách tất cả 24 loại vũ khí mới: 

  • Vũ khí có lưỡi: Dao, Longsword, Greatswỏd, Katana, Saber, Rapier, Battleaxe, Glaive.
  • Vũ khí tầm gần: Quarterstaff, Club, Battle Hammer, Warhammer, Cestus, Mace.
  • Vũ khí Polearm: Giáo, Halberd, Pike, Lance
  • Vũ khí tầm xa: Longbow, Heavy Crossbow, Ném dao, Tomahawk, Javelin, Boomerang.

 

Silent Gear Mod

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Bản mod tập trung vào công cụ, vũ khí và áo giáp (gọi chung là gear). Công thức nấu ăn là module, cho đến từng phần riêng lẻ được sử dụng trong chế tạo. Các kết hợp có thể có cho từng loại thiết bị thực tế là không giới hạn.

Các công cụ bao gồm cuốc, xẻng, rìu, mattock (thay thế cuốc), búa đào mỏ (có thể tìm kiếm quặng), búa (cuốc AOE), máy xúc (xẻng AOE), cưa (trước đây là rìu gỗ) và liềm. Vũ khí bao gồm kiếm, dao găm, katana, dao rựa, cung, nỏ, súng cao su. 

Nguyên liệu "vani" cơ bản được bao gồm trong mod. Chúng bao gồm gỗ, đá, đá lửa, netherrack, sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo, vỏ chai, v.v. Hai loại quặng mới, sắt đỏ thẫm (ở Nether) và bạc xanh (ở The End). Sắt đỏ thẫm có thể được chế tạo thành thép đỏ thẫm và bạc xanh có thể được chế tạo thành điện cực xanh.

 

MrCrayfish's Gun Mod

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

MrCrayfish's Gun Mod là một mod vũ khí mới và thú vị. Thêm chín loại vũ khí, tất cả đều có thể được tuỳ chỉnh để phù hợp với game thủ. Sử dụng các linh kiện và bùa chú, bạn có thể tăng chỉ số các vũ khí để tạo ra một phiên bản thậm chí còn mạnh hơn. Thuốc nhuộm có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc của bất kỳ vũ khí và phụ kiện nào. Bản mod này cũng thêm lựu đạn và lựu đạn flash. 

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất của mod:

  • Bao gồm chín loại vũ khí độc đáo: Súng lục, Shotgun, Súng trường, Súng phóng lựu, Bazooka, Súng mini, Súng trường tấn công, Súng máy và Súng trường hạng nặng!
  • Thêm phụ kiện kèm để tùy chỉnh vũ khí của bạn. Thêm các loại ống ngắm và báng súng khác nhau vào vũ khí của bạn, đặt một tay cầm mới dưới nòng súng hoặc làm cho vũ khí của bạn im lặng bằng bộ phận giảm thanh!
  • Chín bùa mê độc đáo để tạo ra một vũ khí thậm chí còn mạnh mẽ hơn!
  • Một trải nghiệm nhập vai với âm thanh và hình ảnh động tùy chỉnh.
  • Khả năng bắn vào đầu bất kỳ mob vani nào trong trò chơi.

 

Minecraft Dungeons Mod

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Minecraft Dungeons là một ARPG dựa trên thế giới Minecraft. Nó có một hệ thống vũ khí độc đáo và chuyên sâu, chứa tất cả các loại vũ khí mà phiên bản gốc không có. 

Bạn đã bao giờ muốn có vũ khí từ Dungeon Minecraft trong thế giới Minecraft của mình chưa? MC Dungeons Weapons (MCDW) nhằm mục đích (cuối cùng) mang tất cả những vũ khí này và hơn thế nữa, từ Dungeon Minecraft sang Minecraft.

Hiện tại, có 150 loại vũ khí được thêm vào trò chơi, từ kiếm đến katana cho đến nỏ và cung. Tất cả chúng đều có công thức chế tạo và chúng hiển thị trong REI.

 

Mythic Metals

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Mythic Metals là một bản mod Minecraft xoay quanh việc tìm kiếm quặng mới, nấu chảy chúng thành thỏi và hợp kim, đồng thời biến chúng thành công cụ và áo giáo yêu thích. 

Tất cả các loại quặng trong bản mod này đểu bao phủ bên dưới lòng đất của chúng. Thậm chí có một số trong the Nether và The End. Sau khi thu thập đủ quặng, bạn có thể nấu chảy chúng, cho nổ hoặc rèn chúng bằng Lò rèn Hợp kim, thành những kim loại đẹp hoặc hợp kim độc đáo. 

Những thanh kiếm mạnh hơn netherite, một cây cuốc có thể xuyên thủng bức tường Hắc diện thạch và áo giáp. Đây là một số thiết bị bạn có thể tìm và chế tạo bằng kim loại. 

 

Hbm's Nuclear Tech Mod

Top 6 bản mod vũ khí thú vị nhất trong Minecraft 1.19

Đúng như tên gọi của nó, bản mot cho phép bạn chế tạo công nghệ, khoa học nguyên tử và vũ khí hạt nhân. Nó có một cây công nghệ mở rộng gồm nhiều loại máy tiện ích và xử lý khác nhau, bom và tên lửa có thể chế tạo, súng và các công trình bị bỏ hoang để khám phá. Hạt nhân không còn chỉ là những khối TNT màu xanh lá cây - bạn sẽ phải tổng hợp các loại chất nổ mới và làm giàu uranium trước khi có thể phóng tên lửa hạt nhân về phía người chơi khác.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang