Eversoul Global cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngay trong tuần đầu tiên

Chỉ sau 1 tuần mở cửa đăng ký sớm, tựa game Eversoul server quốc tế đã nhận được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước và hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới với đông đảo game thủ tham gia.

Eversoul Global cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngay trong tuần đầu tiên

Cụ thể hơn, chỉ sau 1 tuần mở cửa đăng ký sớm thì tựa game Eversoul đã cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng ký và vẫn tăng dần đều tại thời điểm này. Nhằm tri ân game thủi ủng hộ, Kakao Games và Nine Ark đã mở thêm một số phần thưởng có giá trị cho game thủ tham gia vào game trong tháng 1/2023 sắp tới.

Nếu bạn chưa biết, Eversoul là tựa game thuộc thể loại game nhập vai treo auto tập trung cốt truyện và thế giới rộng lớn và đội hình full waifu cho game thủ thu thập. Các nhân vật gacha được gọi là Soul với nhiều định dạng cơ thể khác nhau, dĩ nhiên với bộ kĩ năng khác nhau nhằm phục vụ tính năng chiến thuật của game.

Eversoul Global cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngay trong tuần đầu tiên 2

Ngoài ra, các Soul trong game được xác định là không có giới tính, chỉ có vẻ ngoài là xinh đẹp và nữ tính. Ngoại trừ tính năng PvE nhẹ nhàng, Raid Boss và PvP được đánh giá là tính năng End-game dành cho game thủ muốn nhiều thử thách hơn trong game.

Eversoul Global cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngay trong tuần đầu tiên 3

Bạn có thể tham gia đăng kí sớm cho tựa game ngay trong cửa hàng Google Play và App Store ngay bây giờ để nhận được một số phần thưởng bao gồm Epic Soul Mica, 2 trang phục giới hạn cho Seeha và Mica, 1000 Everstone và một số tài nguyên khác. Eversoul dự kiến sẽ chính thức mở cửa server quốc tế vào tháng 1/2023, do đó hãy chờ thêm vài tuần sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang