Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh

Chính thức ra mắt từ 14/12, server đặc biệt S103 – Gà Gin All Star đem đến cho Gunner cả “một đại dương” quà khủng. Trong đó phải kể đến vũ khí huyền thoại Super - Thương Cổ và bộ Gà Gin Collection cực hấp dẫn.

Ngoài ra còn có những vật phẩm quý hiếm, rất hữu ích cho những Gunner tham chiến “đường đua” mới tại Gunny Origin như Đá Cường Hóa Lv3, Super - Hỏa Phụng Kích, Super - Rồng Nước, Super - Túc Cầu, Super - Dép lào, Super - Thế Vận Hội.

Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh
S103 – Gà Gin All Star đã khai mở từ 14/12

Đua top bao vui, săn quà cực đỉnh!  

Super - Thương Cổ và bộ Gà Gin Collection đang là 02 phần thưởng được quan tâm nhất nhì đảo Gà trong thời gian gần đây. Bộ Gà Gin Collection chiếm trọn “spotlight” từ lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng (quà tặng offline Gà Gin xuyên Việt) với nón, áo thun, bình nước, nón bucket, túi rút, Gà Gin bông cool ngầu, cây đấm lưng thiên sứ, móc khóa mang thương hiệu độc quyền Gunny Origin. Gà Gin Collection được đông đảo game thủ cho rằng đây là quà tặng đúng chất “sang-xịn-mịn” và được Gunner trầm trồ khi có chúng trong tay. Để sở hữu Gà Gin Collection, Gunner cần đạt top 1 cuộc “Đua Top Lực Chiến” hoặc chủ Guild của top 3 đường “Đua Top Guild” tại server S103 – Gà Gin All Star.

Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh  2
Gà Gin Collection chiếm sóng cộng đồng

Ngoài ra, nếu là top 1 lực chiến thì Gunner còn được nhận ngay Thẻ Vang Danh và đặc biệt là Super - Thương Cổ - món vũ khí huyền thoại mà bao người chơi mong muốn sở hữu. Super - Thương Cổ thuộc Ngũ đại thần khí, giá trị cực cao, nó được tạo ra từ sức mạnh của Tà thần, uy lực siêu mạnh. Thuộc tính may mắn có phần yếu thế (55) nhưng bù lại các chỉ số tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn lại khá cao (165) và sát thương lên đến 242.

Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh  3
Super – Thương Cổ, phẩm chất đỉnh, sát thương cao

Top 2, 3 lực chiến nhận thẻ Trụ Cột, thẻ Mới Nổi, nhẫn Hạnh Phúc; top 4-10 nhận Linh Châu Kỹ Năng. Trong khi đó, top 10 Guild nhận tài sản tương ứng thứ hạng 1 là 50.000 điểm; hạng 2 nhận 40.000 điểm; hạng 3 là 30.000 điểm… Chủ Guild cũng như các thành viên nhận điểm công trạng, góp phần làm nên sự phồn thịnh và vững mạnh của Guild.

Quà miễn phí nặng túi Gunner

Có 2 sân chơi bắt đầu từ 14/12 và kết thúc vào 20/12 gồm Đạt Cấp Nhận Quà (Đá Cường Hóa Lv3, Bùa May Mắn, Bùa Ma Thuật, Vàng...) và Tri Kỉ Chiến (hoàn thành đấu cặp vợ chồng 100 trận, nhận Chocolate Tình Nồng, bộ Kim Đồng Ngọc Nữ ngẫu nhiên, Xu Kỷ Niệm).

3 sân chơi tiếp theo cũng bắt đầu từ thời điểm mở server và kết thúc vào 27/12 gồm Đấu Chiến Thần (hoàn thành 100 trận nhận Đá Cường Hóa Lv3, Bóng chat phẩm tím - Chuyên Gia Vũ Khí, Xu Kỷ Niệm), Thi Đấu Có Quà (đấu tự do 100 trận nhận Linh Châu Kỹ Năng, cánh phẩm lục Cờ Tung Bay, Xu Kỷ Niệm) và Quà Vượt Phó Bản (vượt 100 lần nhận ngay Đá Cường Hóa Lv4, danh hiệu Fan Cứng, Xu Kỷ Niệm). 

Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh  4
Tháng 12 bao la quà miễn phí đến từ Gà Gin All Star

Gà Gin All Star còn có một hoạt động thú vị mang tên “Vua Gà Gọi Tên” sẽ đem đến các phần thưởng như Thần Khí sát thương 230 ngẫu nhiên (Super - Hỏa Phụng Kích, Super - Rồng Nước, Super - Túc Cầu, Super - Dép lào, Super - Thế Vận Hội); 50.000 Xu Khóa; Bong Bóng Chat S103 (30 ngày); Thẻ Đổi Tên; Nhẫn Cưới. Gunner chỉ cần gia nhập S103, đặt được tên nhân vật như sau: “GàGin” hoặc “AllStar” sẽ nhận được phần thưởng khi đạt cấp Lv25. Dĩ nhiên, người chơi phải đặt tên chính xác theo quy định thì mới có thể nhận thưởng.  

Chơi thả ga, đã tay PK với Gunny Origin

Bên cạnh các hoạt động dành cho S103 thì cũng trong ngày 14/12, Gunny Origin đã mở thêm 3 chuỗi sự kiện và kết thúc vào 20/12 cho tất cả server, bao gồm Côn Trùng Đại Chiến, Vòng Quay May Mắn (bắt đầu từ 17/12) và Quay Trứng - tăng tỷ lệ nhận “Vòng Tay Venus” cũng sẽ đem đến nhiều giây phút đã tay, sướng mắt dành cho Gunner. Ngoài ra, các tối ưu hóa như đảm bảo cường hóa thành công khi tích lũy đủ 100% (+13, +14 mở chức năng “Tích lũy May mắn”), mở giới hạn cấp Châu Báu đến 12, điều chỉnh khoảng cách chữ phần thưởng phó bản, cập nhật vật phẩm mới thời trang, bóng chat, danh hiệu, khung avatar, … …

Game thủ Gunny Origin hãy vào ngay Gà Gin All Star để nhận quà siêu đỉnh  5
Cuộc vui đã trở lại từ 14/12

Cơ hội thể hiện bản lĩnh Gà Gin để có được những phút giây giải trí cũng như nhận thưởng siêu vui từ Gunny Origin nói chung và S103 - Gà Gin All Star nói riêng bắt đầu từ 14/12. Mỗi Gunner hãy nhanh chóng cầm dế yêu và tham gia cuộc chơi đầy thú vị cùng Gà Gin để sống trọn cảm giác Gà trong những ngày cuối năm 2022!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang