Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite

Theo trailer Chapter 4 Mùa 1 của Fortnite, một nhân vật khá quen thuộc trong bộ truyện và anime My Hero Academia đã xuất hiện trong Fortnite, hứa hẹn nhiều chế độ mới cũng như sự kiện khá hấp dẫn.

Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite

Với sự kiện Chapter 4 Mùa 1 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 16/12, đợt hợp tác đầu tiên giữa My Hero Academia và Fortnite sẽ đưa Deku và ngoại hình siêu anh hùng của cậu vào trong game. Ngoài ra, một số chế độ đặc biệt sẽ cho phép người chơi sử dụng tuyệt kĩ đấm One for All của cậu với khả năng đấm bay cả một toàn nhà đúng như trong trailer.

Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite 2

Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite 3

Bên cạnh trang phục này, game thủ có thể mong đợi thêm nhiều skin nhân vật nổi bật khác, tuy nhiên có thể sẽ phải đợi thêm trong các đợt hợp tác kế tiếp với Fortnite. Nếu bạn chưa biết, Fortnite hiện có thể là một trong những tựa game có lượng nhân vật/skin collab từ khá nhiều tựa phim, game và anime khác nhau như Naruto, Dragon Ball Z, John Wick và mới đây nhất là Yotuber Mr.Beast.

Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite 4

Game thủ đã có thể cập nhật từ ngày hôm nay để tham gia vào sự kiện hợp tác ngay hôm nay và cùng chờ đợi tiếp các đợt collab mới trong Mùa này, bao gồm cả Geralt trong The Witcher, Doom Guy và rất nhiều bất ngờ khác đang chờ đón bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang