TOP 5 nhân vật phụ trong manga, anime cực mạnh vượt qua cả MAIN!

Dù chỉ là vai phụ nhưng TOP 5 nhân vật anime sau đây lại sở hữu sức mạnh vượt trội hơn tất cả mọi người, thậm chí vượt qua cả main! Họ là những ai, cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay, những anime có nhân vật chính bá đạo như One Punch Man, Mob Psycho 100 hay những hoạt hình isekai không phải là hiếm. Thế nhưng, TOP 5 nhân vật anime sau đây tuy không đóng vai chính nhưng lại sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, khiến cả nhân vật chính cũng khó mà sánh nổi. Họ là những ai? Cùng Lag xem nhé.

1. Makima - Chainsaw Man

makima chainsaw man

Đến hiện tại, sau khi anime Chainsaw Man lên sóng thì ai cũng đã chứng kiến sức mạnh của Makima rồi nhỉ. Trong manga thì ta chưa thể thấy rõ khả năng của nhân vật này, nhưng trong hoạt hình thì quá là ấn tượng luôn.

Về sau, Makima còn thể hiện nhiều kỹ năng bá đạo hơn nữa. Năng lực của cô ta cũng thuộc dạng dễ dàng tăng tiến: cứ có thêm "thuộc hạ" thì cô ta lại càng mạnh hơn. Tưởng tượng xem: nếu cả những con quỷ mạnh nhất mà cũng bị Makima chi phối thì cô ta sẽ khủng khiếp đến mức nào?

Xem thêm: TOP 5 nhân vật manga, anime giống Makima Chainsaw Man!

2. Zeno - Dragon Ball

Zeno - Dragon Ball

Trong vũ trụ Dragon Ball, mặc dù nhân vật chính là Goku nhưng anh hoàn toàn không phải người mạnh nhất. Thực thể mạnh nhất của Dragon Ball chính là Zeno - vị thần toàn năng vô địch. Chỉ với một cú "vẩy tay", Zeno có thể xóa sổ cả một hay thậm chí là nhiều vũ trụ trong nháy mắt. May mà Zeno không "rỗi hơi" để đi xử lý mấy tên phản diện, chứ không chắc Dragon Ball thành One Punch Man -  Cứ Zeno đến thì phản diện bay màu. 

3. Gojou Satoru - Jujutsu Kaisen

Gojou Satoru - Jujutsu Kaisen

Một nhân vật phụ khác có sức mạnh thuộc hàng siêu cấp bá đạo mà mọi nhân vật khác đều phải e ngại đó chính là Gojou Satoru của Jujutsu Kaisen. Anh là thuật sư đầu tiên sở hữu cùng lúc Vô Hạ Hạn và Lục Nhãn trong suốt hàng trăm năm qua. Thêm vào đó, Satoru cũng là một thiên tài chú thuật nên anh dễ dàng trở thành thuật sư mạnh nhất. Satoru từng nói rằng mình có thể hạ cả Sukuna - điều mà chưa một ai từng làm được. Chúng ta hiện vẫn chưa biết đấy là nói thật hay anh chỉ "gáy" cho vui, bởi từ lúc Gojou Satoru bị nhốt đến nay cũng đã hơn 3 năm rồi.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

4. Mikey - Tokyo Revengers

Mikey - Tokyo Revengers

Một nhân vật phụ mà còn mạnh hơn, nổi tiếng hơn và được yêu thích hơn cả nhân vật chính thì không thể không nhắc đến Mikey - Sano Manjirou của Tokyo Revengers. Trong truyện, Mikey chính là "chiến thần" đưa Toman từ một nhóm chỉ 6 thành viên trở thành băng đảng khét tiếng toàn Nhật Bản. Mikey chưa bao giờ bị đánh bại - đến cả khi đấu với nam chính Takemichi có năng lực thấy trước tương lai thì Mikey cũng không hề tỏ ra "yếu thế". Thêm vào đó, nhân vật này cũng rất ngầu, rất đẹp trai nên là anh dễ dàng chiếm hết spotlight của Tokyo Revengers.

5. All Might - My Hero Academia

All Might - My Hero Academia

Thế giới manga, anime còn rất nhiều nhân vật phụ vượt trội hơn toàn bộ các nhân vật khác. Tuy nhiên, vị trí cuối cùng này Lag sẽ để dành cho All Might - người anh hùng mang biểu tượng của chính nghĩa trong Học Viện Siêu Anh Hùng. Với khởi đầu là một người vô năng, All Might đã không ngừng cố gắng và rồi trở thành anh hùng vĩ đại nhất trong mắt mọi người. Ông là biểu tượng để các anh hùng khác noi theo đồng thời là kẻ thù đáng sợ của những tên phản diện. Sự tồn tại của All For One cũng đã góp phần chứng minh cho ta thấy rõ hơn sự vĩ đại của anh hùng này.

Trên đây là TOP 5 nhân vật phụ cực mạnh vượt qua cả nhân vật chính của Lag. Bạn còn biết thêm nhân vật nào khác cũng giống với những cái tên kể trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang