Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 (Phần 3)

Từ những tựa game theo series nổi tiếng đến những dự án game kinh dị mới đầy tiềm năng, hãy cùng bài viết tiếp tục điểm qua các tựa game đáng chú ý sắp ra mắt trong năm 2023 sắp tới nhé.

Eresys

Tiếp tục theo phong cách kinh dị đặc trưng của Lovecraft, Eresys lại hướng theo phong cách hợp tác khám phá thế giới thay cho thể loại game chơi đơn thông thường. Với một nhóm tối đa 4 người, các game thủ sẽ phải tìm cách để tống khứ con quái vật đến từ chiều không gian khác chui qua thế giới của chúng ta.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3

Eresys sẽ bao gồm nhiều tính năng và hợp tác giải đố đặc biệt mới lạ trong không gian rùng rợn, đặc biệt công nghệ AI còn giúp con quái vật học hỏi cách chơi của người chơi và từ từ phát triển cách tấn công mới lạ, thông minh hơn hết.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  2

Silent Hill F

Sau nhiều năm im lặng và thờ ơ trước lời “khẩn cầu” của fan hâm mộ, cuối cùng thì Konami cũng chính thức công bố phần game mới cho series Silent Hill.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  3

Với tên gọi ban đầu là Silent Hill F, đây sẽ là dự án mới sẽ tập trung vào một số khu vực đặc biệt tại Nhật Bản thay cho thị trấn Silent Hill “quen thuộc”, với hướng đi cốt truyện và lối chơi có thể khác biệt so với phong cách ban đầu mà mọi người đều biết đến từ dòng game này.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  4

Alone in the Dark

Alone in the Dark là một tựa game kinh dị liên quan đến giáo phái ra mắt từ năm 2015 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ cho một tựa game hoàn toàn mới xuất hiện. Với phiên bản 2023 sắp ra mắt, tựa game này sẽ gần như được làm mới hoàn toàn với cốt truyện, nhân vật và gameplay mới dựa theo phiên bản năm 1992 được hiện đại hóa.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  5

Dù khá giống với RE 2, bạn sẽ được đưa một khu nhà đầy sự kiện siêu nhiên đáng sợ - và không ai an toàn tuyệt đối tại đây.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  6

S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl

Tiếp nối thành công vang dội của phần 1, S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl đưa bạn trở lại một khu vực mới hậu giai đoạn hạt nhân khi mọi thứ vẫn còn bị ăn mòn bởi lượng phóng xạ độc hại tại đây.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  7

Với yếu tố kinh dị nằm ở những sinh vật bị biến đổi rải rác khắp nơi, bạn sẽ đối đầu với cả những sinh vật này và các phe con người khác đang tìm kiếm những bí mật vẫn còn nằm trong khu tàn dư hạt nhân này.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  8

Wronged Us

Wronged Us có thể tạm được xếp vào thể loại game kinh dị rùng rợn theo thể loại những năm 1980~. Theo phong cách góc nhìn người thứ 3, người chơi sẽ bước vào một thị trấn bỏ hoang và khám phá đường thoát khỏi nơi này song song với việc tìm hiểu các bí mật đã xảy ra tại đây.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  9

Lấy cảm hứng từng Resident Evil và Silent Hill, Wronged Us hứa hẹn sẽ tập trung vào cốt truyện, không khí, tính năng và giải đố rùng rợn – tất cả những gì bạn mong muốn từ một game kinh dị kinh điển.

Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 Phần 3  10

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang