Spoiler One Piece 1075 chi tiết: EggHead đại hỗn loạn, Lucci yêu cầu được hợp tác với Luffy để thoát ra

Spoiler One Piece 1075, tóm tắt nội dung chap 1074: Qua miệng lưỡi của "lều báo" Morgans, Luffy chuẩn bị trở thành kẻ địch đáng sợ nhất của Chính Phủ Thế Giới. Trong khi đó, Lucci đề nghị hợp tác với Luffy để chiến đấu với các Seraphim!

Tóm tắt One Piece 1074

one piece 1075

Trong chương 1074, Sentomaru đã ra lệnh cho các Pacifista thế hệ mới bảo vệ cho nhóm Mũ Rơm, ngăn chặn bọn CP0 phá đám. Stussy, Brook và Zoro hội quan với băng của mình, chuẩn bị cho việc di chuyển. Cờ mà hiện tại Vegpunk đang không thấy đâu nên là họ phải chi nhau ra tìm kiếm. Atlas có xuất hiện trong chương và xem chừng cô đã được sữa chữa. Lucci và Kaku thì đã bất tỉnh và bị bắt.

Trong một diễn biến khác, Bonney nhìn thấy quá khứ của Kuma. đang xem thì cô lùi khỏi khối ký ức và khóc.

Ở những trang truyện cuối, ta nhìn thấy Vivi và Wapol đng ở trên tàu của Morgans. Tên nhà báo nhiều chuyện đang định giật tít rằng Tứ Hoàng Luffy bắt cóc Vegapunk để chiếm đảo Egghead và chuẩn bị khiêu chiến với thế giới.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1074: Bonney thấy quá khứ của Kuma - Vivi đang ở cùng kẻ nhiều chuyện nhất thế giới!

Dự đoán spoiler One Piece 1075

one piece chap 1075

Diễn biến của One Piece chap 1075 khá là thú vị. Trước hết, nhóm Mũ Rơm đã tạp hợp với nhau và chuẩn bị rời đảo. Giờ họ chỉ cần tìm được Vegapunk và Bonney là xong. Thế nhưng, chi tiết Pytagoras bị tấn công dấy lên lo ngại rằng có một kẻ nào đấy sẽ phá rối mọi chuyện. Chúng ta chưa thể biết nhân vật ấy là ai và có lẽ ta sẽ phải chờ thêm 1 - 2 chap nữa để có câu trả lời.

Kaku và Lucci hiện đang bị bắt giữ - cơ mà chúng có bất tỉnh thật không? Rất có khả năng hai tên này đã tỉnh lại - nhưng đang chờ thời cơ lật kèo. Nhưng mà sao hai tên bọn chúng lại được đưa đến chỗ của băng Mũ Rơm? Không lẽ Oda-sensei định cho Stussy lẫn Lucci và Kaku cùng rời đảo với băng Mũ Rơm sao?

Bonney vẫn chưa thể xem hết ký ức của cha mình. Kiểu này thì có thể cô sẽ tìm cách đưa khối ký ức theo rồi từ từ xem tiếp. Để đem khối ký ức này đi thì chắc Vegapunk sẽ sử dụng một phát minh nào đó.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Trong lúc băng Mũ Rơm đi tìm Vegapunk, có thể Bonney và nhà khoa học sẽ bị tấn công bởi kẻ lạ mặt. Lag đoán kẻ giấu mặt kia là thành viên CP0 - còn mọi người thì sao?

Cuối cùng, hãy nói về Morgans. Có vẻ như ai mang cái tên này cũng đều nguy hiểm hết nhỉ? Qua miệng lưỡi của "ngài", Luffy từ một thành phần cũng hơi hơi nguy hiểm trở thành đối tượng siêu cấp nguy hiểm với Chính Phủ Thế Giới. Có khi... cuộc chiến cuối cùng không phải do xung đột gì đâu - do ngài chém gió dữ quá thôi ấy.

Xem thêm: Ngày phát hành One Piece 1075 và những điều cần được giải quyết

Spoiler One Piece 1075

Tiêu đề One Piece - Đảo Hải Tặc 1075: Trò chơi tử thần tại Labo Phase. Ở trang bìa là Vegapunk đang gặp Ngũ Lão Tinh.

Người bí ẩn đang tiếp tục phá hủy các ốc sên truyền hình trên Lab. Shaka dần không nhnf được gì nữa và khong biết đang có chuyện gì xảy ra.

Trong lúc đó, băng Mũ Rơm và các Puunk chia thành 4 nhóm đi tìm Vegapunk. Một trong số họ bị tấn công bởi S-Snake. S-Bear và S-Hawk sau đó xuất hiện ngay tại phòng điều khiển. Shaka ra lệnh cho chúng nhưng mệnh lệnh của ông lại không có tác dụng. Một kẻ cấp cao hơn đang ra lệnh cho các Seraphim ư?

Lucci và Kaku tỉnh lại. Chúng yêu cầu Luffy và Zoro hãy mở xích cho mình để cùng nhau chiến đấu với hai Seraphim.

Tuần sau vẫn có chương mới.

One Piece 1075 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1075

One Piece chap 1075 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 2 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang