Spoiler Kingdom 748: Kế sách cuối cùng của Hoàn Kỵ là Tín - 2 người hy sinh...

Spoiler Kingdom chap 748, tóm tắt nội dung chap 747: Bị quân Triệu bao vây, Hoàn Kỵ vẫn còn một kế sách cuối cùng. Cơ mà trước khi Kỵ kịp làm điều đó, hai thuộc hạ của ông đã không qua khỏi...

Tóm tắt Kingdom 747

kingdom 748

Thượng Hòa Long và Hổ Bạch Công dẫn quân đến cứu Lý Mục. Hoàn Kỵ thấy không còn nhiều thời gian nên tiếp tục tấn công. Dẫu vậy, Triệu quân phòng thủ quá chắc nên Lý Mục vẫn an toàn.

Ma Luận phân tích tình hình hiện tại. Trong lúc y đang suy nghĩ thì Tiểu Một Tử chạy tới, thông báo ám hiệu từ Hoàn Kỵ. Thế trận giằng co tiếp tuc diễn ra. Đến các diễn biến cuối, quân của Thượng Hòa Long và Hổ Bạch Công ập đến, đẩy Hoàn Kỵ vào thế vô cùng khó khăn.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 747: Hoàn Kỵ lâm nguy - mất thêm thuộc hạ thân tín...

Dự đoán spoiler Kingdom 748

kingdom 748

Như các dự đoán trước, Kỵ thật sự đang rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi mà ông và các thuộc hạ đang bị bao vây. Gần như không có cửa thắng cho Kỵ! Vậy giờ quân của ông phải làm sao mới sống sót được? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào "ám hiệu" Hoàn Kỵ truyền cho Ma Luận.

Dựa trên biểu cảm của Ma Luận, "ám hiệu" kia là kế sách cuối cùng của Hoàn Kỵ. Theo nhiều fan dự đoán thì đây sẽ là một kế nghi binh - Kỵ sử dụng chính thân mình để dẫn dụ Triệu Quân. Có như vậy thì... may ra các thuộc hạ của ông mới sống được.

Một hoàn cảnh khác có thể sẽ xảy ra đó là thuộc hạ của Kỵ sẽ đồng lòng hy sinh để đảm bảo an toàn cho Kỵ. Hiện tại thì tộc Sa Quỷ vẫn chưa thấy đâu. Chúng ta đã được họ nghe họ kể chuyện trong vài chương trước. Giờ, khi tình hình căng thẳng hơn và Kỵ cũng đang gặp nguy, hẳn là Sa Quỷ cũng phải "lên tiếng" chứ nhỉ?

Vẫn giữ nguyên quan điểm, Lag cho rằng Kỵ sẽ mát đi ít nhất là một thuộc hạ thân tín. Đấy có thể là Trạch Nhược - người đang bị thương khá nặng hoặc... cũng có thể là một thành viên cốt cán của tộc Sa Quỷ.

Spoiler Kingdom 748

Theo các thông tin spoiler mới nhất, Hắc Anh và Trạch Nhược đã trúng đòn chí mạng. Hắc Anh bị một mũi giáo xuyên qua bụng, còn Trạch Nhược bị chém một đòn rất nặng.

Trong lúc đó, kế hoạch của Kỵ vẫn tiếp tục...

Ở các diễn biến cuối, Kỵ bỏ vị trí Lục Tướng Quân. Ông nhờ Tiểu Mộc Tử để lại dây chuyền Lục Tướng cho Tín. Tín hiểu ra sự tình, lập tức ra lệnh cho toàn quân rút lui.

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ 748 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 748

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 748 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang