Bất ngờ khi 12 con giáp được AI vẽ thành những robot siêu cấp ngầu lòi!

Bằng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, 12 con giáp nổi tiếng của phương Đông đã "biến hình" và trở thành những người máy cực kỳ ấn tượng. Xét về độ ngầu có khi Transformer cũng thua xa đấy!

Những hình ảnh vẽ bằng AI - trí tuệ nhân tạo hẳn đã không còn xa lạ với mọi người rồi, nhỉ? Sử dụng những dự liệu được cung cấp, AI có thể tạo ra những sản phẩm vô cùng ấn tượng trong thời gian ngắn chỉ với những yêu cầu ngắn gọn, đơn giản từ người dùng. Sự tiện lợi này đã khiến cho rất nhiều người dành hàng giờ để "chơi" với AI và nhờ chúng thực hiện các ý tưởng táo bạo.

Trong bài viết này, Lag sẽ cùng bạn đến với một ý tưởng cũng khá là thú vị khi mà AI kết hợp hình tượng 12 con giáp với robot. Muốn biết 12 con giáp phiên bản "Transformer" chiến đến mức nào thì cùng Lag xem ngay nhé.

Tí - Con chuột

ai vẽ 12 con giáp tí

Sửu - Con trâu

ai vẽ 12 con giáp sửu

Dần - Con hổ

ai vẽ 12 con giáp dần

Mão - Con thỏ

ai vẽ 12 con giáp mão

Xem thêm: TOP 5 anime/manga cực hấp dẫn về 12 con giáp

12 con giáp hay Sinh Tiếu là một sơ đồ phân chia dựa trên lịch âm do người Trung Quốc tạo nên. Theo đó, mỗi năm sẽ được gắn với một con vật và sau một chu kỳ 12 năm thì sẽ lặp lại. 12 con giáp bao gồm: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ở các nước sử dụng lịch âm, Mão là con thỏ. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì Mão là con mèo.

Thìn - Con rồng

ai vẽ 12 con giáp thìn

Tị - Con rắn

ai vẽ 12 con giáp tị

Ngọ - Con ngựa

ai vẽ 12 con giáp ngọ

Mùi - Con dê

ai vẽ 12 con giáp mùi

Thân - Con khỉ

ai vẽ 12 con giáp thân

Dậu - Con gà

ai vẽ 12 con giáp dậu

Tuất - Con chó

ai vẽ 12 con giáp tuất

Hợi - Con heo

ai vẽ 12 con giáp hợi

Trên đây là 12 con giáp phiên bản người máy siêu ngầu do AI tạo nên. Bạn cảm thấy thế nào? Những robot biến hình này có khiến bạn trầm trồ? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tỉnh cả ngủ với loạt hình ảnh Pokemon được AI vẽ theo phong cách Ghibli!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang