Spoiler Conan 1108: Asaka tấn công Kuroda - hồi kết của vụ án 17 năm trước

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1108: Với việc Rum chạy thoát, câu chuyện về vụ án 17 năm trước cũng đành kết thúc. Tuy nhiên, rất nhiều chuyện đã xảy ra sau khi Rum đi- chi tiết như sau!

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1108

conan 1108

Sau khi cho Koji cắn thuốc, Rum bỏ chạy để tránh mặt cảnh sát. Một lúc sau, Koji quay trở lại phòng Koji để tìm kiếm Asaka. Lúc này, Kuroda đã tìm thấy Asaka trước nên ông đưa cô đi. Rum nhìn thấy thế nên là trốn tiếp.

Kuroda phát hiện ra Koji đã chết. Asaka tỉnh lại. Cô tấn công Kuroda do nhầm tưởng chính ông đã giết Koji. Kuroda phản ứng kịp thời và đánh bất tỉnh Asaka cho dễ bề hành động.

Kuroda đưa Asaka chạy đi. Trong lúc hấp tấp, Kuroda bị xe tông trúng. Asaka an toàn và chạy thoát. Kuroda bị thương nặng và nằm giường bệnh trong 10 năm.

Quay trở lại hiện tại, Conan nói mình đã hiểu được di ngôn. Trong lúc đó, Wakasa mặc áo mưa và đi ra khỏi tòa nhà. Bên trong xe, Wakita đang chờ cô ấy.

Conan chap 1108 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Ngày phát hành manga Thám Tử Lừng Danh Conan 1108

Thám Tử Lừng Danh Conan 1108 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 2. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về manga Thám Tử Lừng Danh Conan

conan chap 1108

Khi nào Conan có chương mới?

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại phát hành trên tạp chí Shonen Sunday, ra mắt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, Conan hiện không phát hành liên tục trên tạp chí mà thường xuyên tạm nghỉ. Để biết ngày phát hành Conan chương mới chi tiết, mời bạn theo dõi Lag.vn.

Khi nào Conan kết thúc?

Trong cuộc trò chuyện với Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece, Gosho-sensei cho biết đã phác thảo kết thúc của Conan từ 5 năm trước. Dù chưa tiết lộ Conan còn bao nhiêu chương nữa thì hết nhưng vị tác giả đảm bảo rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành, cho dù bản thân ông gặp vấn đề gì đi chăng nữa.

Conan có bao nhiêu chap rồi?

Tính đến bài viết này thì Conan đã có tất cả 1106 chương. Chương 1107 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang