Lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản 2023 tràn ngập những bức tượng anime!

Lễ hội tuyết Sapporo là một trong những lễ hội lớn và nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Sau 3 năm vắng bóng vì đại dịch, lễ hội nay đã quay trở lại với... rất nhiều nhân vật anime!

Lễ hội tuyết Sapporo là gì?

lễ hội tuyết sapporo là gì

Lễ hội tuyết Sapporo là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Nhật Bản, đồng thời là một trong các lễ hội mùa đông lớn nhất trên thế giới. Lễ hội này ra đời từ năm 1950 tại công viên Odori bởi một nhóm sinh viên. Mỗi năm, lễ hội lại được tổ chức và trở nên hoành tráng như ngày nay.

Tại lễ hội tuyết Sapporo, những người tham gia từ khắp thế giới sẽ sử dụng tuyết để tạo nên những bức tượng khổng lồ. Trung bình sẽ có khoảng 400 bức tượng được trưng bày ở nơi diễn ra sự kiện. Những tác phẩm lớn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ binh lính của Lực Lượng Phòng vệ Mặt Đất Nhật Bản trong quá trình thực hiện lẫn trưng bày.

Lễ hội tuyết sẽ diễn ra vào khoảng đầu năm. Năm 2023 là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức sau 3 năm tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19. Theo kế hoạch, lễ hội lần thứ 73 này sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 2 cho đến hết ngày 11 tháng 2 năm 2023 tại hai địa điểm là Otori và Susukino.

Xem thêm: Tết Nhật Bản khác gì Tết Việt Nam (Phần 1): Những phong tục thú vị

Lễ hội tuyết Nhật Bản tràn ngập các nhân vật anime!

Sau thời gian dài "nhịn" vì đại dịch, lễ hội tuyết Sapporo năm nay diễn ra khá náo nhiệt với rất nhiều tác phẩm điêu khắc ấn tượng. Trong số đó, khách tham quan có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những bức tượng nhân vật anime. Có vẻ như... wibu đang xâm chiếm lễ hội ấy nhỉ?

lễ hội nhật bản

lễ hội nhật bản

lễ hội nhật bản

lễ hội tuyết

lễ hội tuyết

Xem thêm: Ám ảnh với loạt ảnh cosplay Halloween như đến từ địa ngục tại Nhật Bản

lễ hội tuyết

tượng anime

tượng anime

tượng anime

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

anime nhật bản lễ hội

Ngoài những bức tượng anime, lễ hội năm nay cũng khiến khách tham quan bất ngờ với rất nhiều tác phẩm chất lượng và chi tiết. Đây thật sự là một lễ hội quá đỗi tuyệt vời, xứng đáng để mọi du khách đến và trải nghiệm một lần trong đời.

Bạn thấy thế nào về những bức tượng anime trên trong lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản 2023? Chúng có khiến bạn muốn đến Nhật du lịch không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Truyện tranh Việt Nam bắt ngờ thẳng giải manga lớn của Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang