Đỉnh cao review: OnePlus 11 5G dùng Video Gameplay Genshin Impact làm ví dụ rồi nói là chơi game cực mượt

Review điện thoại chơi game giờ đây đã ở một tầm cao mới với khả năng bật video gameplay cực mượt thay vì chơi game trực tiếp trên chiếc điện thoại được review.

Mới đây, một pha review điện thoại đã đi thẳng vào lòng đất khi thay vì review việc chơi game trên điện thoại mượt mà như thế nào, kênh Youtube này đã sử dụng hẳn một đoạn video gameplay của Genshin Impact để chứng minh độ mượt.

Trong đoạn video review điện thoại, nó nói rằng "Như các bạn có thể thấy, Genshin Impact đã chạy một cách mượt mà trên chiếc điện thoại này, giống như các flagship khác". Nhưng thật không may thì mọi thứ đã trở nên đổ bể chỉ sau một pha ấn vào màn hình và hiện ra một trình phát video chứ không phải là một đoạn gameplay chính hiệu.

Chơi Genshin youtube 1

Ngay lập tức, cộng đồng Genshin Impact nói chung và cộng đồng yêu công nghệ nói riêng đã khá vui vẻ về vấn đề này, cùng với đó là hàng loạt những câu bông đùa cho kênh Youtube có hơn 500 nghìn lượt đăng kí. 

Nhiều bình luận dưới bài đăng đã chỉ ra rằng chủ kênh đã đổ lỗi cho editor thay vì đưa ra lời xin lỗi. Cùng với đó, theo chân cộng đồng "lục lại cho nó mới" thì kênh này cũng từng có những phát ngôn không mấy được lòng người hâm mộ. Chưa biết sau drama nho nhỏ này thì kênh Youtube và hệ sinh thái của nó sẽ hoạt động ra sao, nhưng điều này đã làm giảm uy tín của kênh đi rất nhiều khi lời nói và hành động của họ lại không nhất quán.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang