Nữ streamer bị nghi ngờ dùng tiền gây quĩ để "chơi đá", thừa nhận mình là người nghiện

Một nữ streamer đang trở thành tâm điểm chú ý khi thừa nhận mình là một con nghiện trong bối cảnh cô đang gây quĩ cho các cuộc chiến pháp lí của mình.

Một số bài đăng trên Twitter gần đây của nữ streamer Keffals đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ khi cô thừa nhận việc mình là một con nghiện ma túy.

Keffals 3

Nữ streamer này vốn là người chuyển giới và cô cũng hoạt động tương đối tích cực trong cộng đồng, nhưng đồng thời cũng là nạn nhân của một số vụ troll trong quá khứ. Khi tin tức về việc Keffals thừa nhận nghiện "chơi đớ" được lan rộng, nhiều người đã hoài nghi rằng việc cô nàng mở chiến dịch gây quĩ trên GoFundMe - thứ được tồn tại suốt thời gian qua chỉ để dùng cho mục đích mua ma túy mà thôi.

Keffals 2

Vài ngày trước, cô đã đăng một bài trên trang Twitter của mình để thừa nhận về chứng nghiện ma túy và chỉ trích mọi người vì chế nhạo nó. Trong các bài tweet tiếp theo, Keffals nói rằng mình từng đi cai nghiện và sẽ thực hiện "quá trình" này một lần nữa. Cô cũng xin lỗi mọi người vì hành vi bất thường của mình và hứa rằng sẽ tốt hơn trong tương lai.

Một streamer khác đã thảo luận về vấn đề này và ngay lập tức thu hút được sự chú ý. ChudLogic, một streamer vừa được gỡ lệnh cấm đã thảo luận rằng liệu số tiền hơn 100 nghìn đô la Mỹ từ chiến dịch gây quĩ của cô ấy liệu có được sử dụng theo bất kì cách nào hay không, hay đơn giản nó chỉ thúc đẩy cơn nghiện ma túy của nữ streamer này trầm trọng hơn.

"Thực tế là giờ bạn đang nói về việc mình là một con nghiện và dường như mọi thứ đang xảy ra xung quanh chiến dịch gây quĩ, bạn đã sử dụng tiền đó để mua ma túy phải không? Bởi vì nếu bạn làm như vậy thì đây thực sự là một điều điên rồ". "Rõ ràng là cô ấy không thể chứng minh rằng bản thân không sử dụng tiền vào ma túy. Nhưng điều mà cô ấy nên làm là tiết lộ một số thông tin về số tiền được gây quĩ ngay bây giờ để mọi người xác định chuyện gì đã xảy ra với số tiền đó". Được biết, chiến dịch gây quĩ này theo Keffals là để sử dụng cho các cuộc chiến pháp lí của cô nàng.

Keffals 2

Hiện tại, nữ streamer này vẫn chưa đưa ra thêm lời bình luận nào về vụ việc khi càng ngày càng có nhiều người truy vấn cô về số tiền này.

Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác
Xem thêm: Anh chàng bị vợ phát hiện donate hàng chục triệu đồng cho một nữ streamer xinh đẹp để rồi nhận cái kết đắng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang