Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 91: Bắt đầu arc Super Hero!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 91, tóm tắt nội dung chap 90: Từ chap 91, arc truyện chuyển thể từ movie Super Hero sẽ bắt đầu. Chúng ta sẽ sớm được gặp lại Gohan và Piccolo - hai nhân vật chính sẽ chiến đấu với người máy Cell Bọ Hung mới của Dr.Hedo!

Xem thêm: Spoiler chính thức Dragon Ball Super 90 full: Goten bị tấn công - Công bố nội dung arc truyện tiếp theo!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 90

dragon ball super 91

Ngọc Rồng Siêu Cấp 90 là chương cuối cùng của arc tiền Super Hero. Trong chap truyện này, Mai đề nghị cùng Trunks đi đến Dance Party. Lý do cho điều này là vì cô phát hiện ra mình đang bị theo dõi bởi Dr.Hedo.

Kế hoạch của Mai đã thành công. Hedo có mặt ở bữa tiệc. Phía cảnh sát nhanh chóng có mặt và bao vây mục tiêu. Hedo đánh cắp chiếc đĩa và lập tức bỏ trốn. Trunks, Goten, Krillin đuổi theo. Đến hang ổ của Hedo, họ đụng độ với một một con android khủng long khổng lồ. Bằng cách hợp sức, Goten và Trunks hạ gục kẻ địch. Hedo bị bắt. Tuy nhiên, do hắn đã ghi nhớ toàn bộ nội dung của chiếc đĩa nên hắn đang "ôm mộng" tạo ra android mạnh nhất.

Xem thêm: ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại khiến fan hoạt hình cực kỳ hài lòng​​​​​​​

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 91

dragon ball super 91

Theo tiết lộ ở cuối chương 90, Ngọc Rồng Siêu Cấp 91 sẽ là chương mở đầu cho arc Super Hero. Trong chương tiếp theo, có thể ta sẽ được gặp Commander Red - thủ lĩnh Red Ribbon Army. Nghe về Dr.Hedo, Red tìm đến và kêu gọi nhà khoa học trẻ về dưới trướng mình.

Với nguồn lực từ Red, Hedo sẽ tạo ra Gamma 1 và Gamma 2, hai android có vai trò khá quan trọng trong arc truyện lần này. Hedo cũng sẽ tạo ra một phiên bản Cell Bọ Hung mới - mạnh hơn, điên hơn và dữ dằn hơn cả bản gốc.

Với những khán giả đã xem movie Super Hero thì hẳn cũng sẽ đoán được 1 - 2 chương tới chủ yếu sẽ chỉ là giai đoạn chuẩn bị. Nhân vật chính của arc - Piccolo và Gohan sẽ sớm tái xuất trong manga. Theo Lag dự đoán thì phiên bản truyện tranh sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung mà movie chưa có thời gian kể để đem lại một câu chuyện rõ ràng và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!​​​​​​​

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 91

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 91 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang