Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố season 3!

Tiếp nối câu chuyện của hai phần trước, anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 3 sẽ đưa ta đến với cuộc đối đầu giữa Rimuru và Hinata! Thông tin chi tiết và thời gian ra mắt phim như sau!

Tensei Shitara Slime Datta Ken là gì?

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Fuse sáng tác. Phim thực hiện bởi studio 8bit với phần đầu tiên lên sóng vào tháng 10 năm 2018. Nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả, các phần tiếp theo được nhanh chóng thực hiện. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, anime movie đầu tiên Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen sẽ công chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản.

Thuộc thể loại isekai, Chuyển Sinh Thành Slime đưa ta theo chân một người đàn ông bất ngờ qua đời ở thế giới con người và được chuyển sinh thành một con slime ở một thế giới huyền ảo khác. Tại đây, anh có tên gọi mới là Rimuru. Rimuru nhanh chóng làm quen với các quái vật khác và nhận ra rằng cuộc sống của họ ở thế giới này thật quá khó khăn. Dù không hề có chủ đích nhưng Rimuru dần thành lập nên một vương quốc quái vật rồi trở thành nhân vật mà cả thế giới ai cũng biết đến uy danh.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Công bố anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Mới đây, buổi công chiếu sớm của movie Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen đã được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Nhân sự kiện này, đội ngũ 8bit đã đưa tin thông báo chính thức rằng Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ có season 3 và hiện tại họ đang gấp rút tiến hành sản xuất phim.

Nếu không có gì thay đổi, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 sẽ có ê kíp gồm:

 • Đạo diễn: Nakayama Atsushi.
 • Biên kịch: Fudeyasu Kazuyuki.
 • Thiết kê nhân vật: Ebata Ryouma.
 • Đạo diễn hoạt ảnh: Takeda Itsuko.

Dàn seiyuu đã quen mặt với khán giả cũng sẽ tiếp tục vai trò trong phần 3:

 • Okasaki Miho vai Rimuru.
 • Furukawa Makoto vai Benimaru.
 • Sakurai Takahiro vai Diablo.
 • Tomari Asuna vai Gobuta.
 • Nidaka Rina vai Nava Milim.
 • Numakura Manami vai Sakaguchi Hinata.
 • Ichimichi Mao vai Shion.

Tiếp nối hai phần trước, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 sẽ đưa ta đến với cuộc đối đầu giữa Rimuru với Giáo Hội Phương Tây và Hinata. Rimuru đã rút chạy một lần rồi. Cuộc đối đầu sắp tới, liệu anh có nghiêm túc chiến đấu với Hinata? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Thời gian ra mắt anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Hiện tại các thông tin về ngày ra măt Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3 vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán thì có lẽ anime sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng lên sóng vào cuối năm 2023 - đầu năm 2024. Tuy còn phải chờ khá lâu nhưng đây sẽ là phần hoạt hình mà fan Chuyển Sinh Thành Slime không thể bỏ lỡ đâu, nên là hãy cùng nhau kiên nhẫn nhé.

CẬP NHẬT: Chuyển Sinh Thành Slime phần 3 sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4/2023 và sẽ kéo dài trong 2 mùa.

Xem thêm: Light Novel Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử chuyển thể thành anime mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang