Trường học bất ngờ đình chỉ học sinh vì người mẹ làm OnlyFans

Nghe thì hơi vô lí nhưng sự việc này đã xảy ra ngoài đời thật trong trường hợp của Sara Blake Cheek - một người mẹ đang là một người mẫu trên OnlyFans.

Một ngày khác, một vụ bê bối có liên quan tới OnlyFans khác. Lần này, một ngôi sao của OF, Sara Blake Cheek, đang tiết lộ câu chuyện của mình để ủng hộ người đồng sáng tạo nội dung trên nền tảng, Victoria Triece, người đã bị cấm tham gia hoạt động tình nguyện.

Sara Blake Cheek 1

Đầu năm nay, Victoria 'Snooks' Triece, 31 tuổi, tuyên bố cô sẽ có hành động chống lại các Trường Công lập Quận Orange sau khi cô không còn được phép làm tình nguyện viên vì tài khoản OnlyFans của mình. Để bảo vệ Triece, Cheek tiết lộ cô và gia đình đã bị phân biệt đối xử như thế nào khi trường học của con trai phát hiện ra các video OnlyFans của chính cô.

Sara Blake Cheek 2

Theo Cheek, cô buộc phải dạy học tại nhà cho đứa con 7 tuổi của mình sau khi cậu bé bị đình chỉ khi nhà trường phát hiện ra cô là người mẫu của OnlyFans. “Con trai tôi thậm chí còn bị đình chỉ học và khi cố gắng liên lạc với hiệu trưởng, cô ấy từ chối nói chuyện với tôi hoặc đưa ra lý do tại sao nó bị đối xử tệ chỉ vì tôi làm OnlyFans,” cô giải thích với tờ The Star.

Giờ đây, trước câu chuyện của Victoria Triece đang làm dậy sóng, Cheek quyết định chia sẻ câu chuyện của mình và mong muốn chấm dứt sự đối xử “bất công” dành cho những bà mẹ làm nội dung người lớn để kiếm sống. “Khi câu chuyện của Victoria nổi lên, tôi đã nhắn tin cho cô ấy vì Triece đã tìm được một luật sư sẵn sàng nhận vụ kiện của OnlyFans,” Cheek nói. “Tôi từng gặp trường hợp tương tự khi bị cấm tham gia các tổ chức bóng đá của con mình vì tôi làm OnlyFans. Họ đã xóa tôi khỏi cuộc sống của các con tôi và làm tôi bẽ mặt vì những gì tôi đã làm trong đời tư bằng cách tiết lộ bí mật đó.”

Sara Blake Cheek 4

Cheek tiếp tục nói thêm rằng cô ấy hy vọng Triece cuối cùng sẽ giành được “công lý” cho tất cả những bà mẹ làm OnlyFans, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu mọi thứ có diễn ra theo cách của cô ấy một cách hợp pháp hay không. Trong những tháng gần đây, đã có một số câu chuyện gây tranh cãi liên quan đến những người sáng tạo và trường học OnlyFans. Đáng chú ý nhất, một cặp giáo viên cũ đã bị cấm tham gia nền tảng này sau khi họ quay nội dung bên trong trường học – một hành vi vi phạm nghiêm trọng Chính sách sử dụng được chấp nhận của trang web.

Xem thêm: Sao nữ phim truyền hình từ giã sự nghiệp để hoạt động trên OnlyFans
Xem thêm: Streamer Pokimane giải thích lí do không tham gia vào OnlyFans

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang