Spoiler chính thức Dragon Ball Super 90 full: Goten bị tấn công - Công bố nội dung arc truyện tiếp theo!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 90: Với sự dũng cảm của Trunks và Goten, Hedo đã bị bắt. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu cho arc Super Hero sắp sửa bắt đầu!

Tóm tắt Dragon Ball Super 89

dragon ball super 90

Trong Ngọc Rồng Siêu Cấp 89, chúng ta được thấy cuộc sống tại trường học của Trunks. Ngày đến trường này, Trunks đụng độ Beta No.1, tay sai của Dr.Hedo. Tay này giỏi hơn Trunks về mọi mặt và hắn có ý muốn "đọ tay đôi" với Trunks.

Trong các diễn biến sau đó, Beta mặc đồ hóa thân và tấn công Goten. Trunks trong trang phục anh hùng xuất hiện kịp thời ngăn cản. Beta sau đó chui vào cỗ máy Beta No.2 và phản công. Dẫu vậy, hắn vẫn không thể nào đấu lại được hai chiến binh Saiya.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler Dragon Ball Super 90

dragon ball super 90

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 90: Showdown With Dr.Hedo.

Ở South City, Krillin đang hỏi ai đó về 3 người đàn ông trong một bức hình. Người này nói có thấy họ đi vào một cửa hàng tiện lợi. Không lâu sau đó thì một người phụ nữ la hét chạy ra khỏi đó và đằng sau cô là các zombie android. Krillin đi vào cửa tiệm, thông báo mình là cảnh sát. Anh nhận ra Mai cũng đang ở trong này.

Trong lúc đó, ở núi Paozu, Goten đang chơi game trên Cân Đẩu Vân sau đó đi xe bus. Theo người dẫn chuyện thì Goten làm vậy để che giấu việc mình ở rất xa trường học. Tiếp đó ta nhìn thấy cậu trò chuyện với một người bạn và giải thích lý do vì sao cậu lại thân với Trunks đến vậy. Fayra nói cô muốn Goten mớm lời cho Trunks để cậu mời cô đến Dance Party tổ chức tuần sau. Goten đang tìm cách từ chối thì bỗng xe bus dừng lại. Beta 7 xuất hiện, nói rằng hắn biết Goten là Super SaiyaMan và yêu cầu cậu phải ra chiến đấu với hắn.

Không còn cách nào khác, Goten biết hình và chiến đấu với kẻ địch. Fayla và Chok nhận ra cứ mỗi lần X2 xuất hiện là Goten biến mất.

Tại trường Blue Hal, Skale nói với Trunks rằng Clean God sẽ có mặt ở Dance Party. Mai xuất hiện và rủ Trunks đi cùng. Trunk đồng ý. Gần đó, một con ong máy đang thu hình ảnh của họ và gửi về cho Dr.Hedo. Nghe được câu chuyện, Hedo định sẽ đi đến bữa tiệc luôn. Alpha-12 nói muốn vậy thì Hedo phải đi cùng một học sinh nữ.

Ở diễn biến sau đó, Trunks đi mua quần áo để đi tiệc. Goten đang định hỏi bạn lý do thì Mai đẩy cậu vào một góc khuất và nói rằng họ đang bị theo dõi (cô đã nhận ra con ong máy từ sớm). Để an toàn, họ cần che giấu chỗ ở của mình. Mai nói cô nhớ cái tên "Dr.Hedo" mà Beta No.1 nhắc đến nên đã tìm hiểu và biết Hedo là ai. Cơ mà cô không biết căn cứ của hắn ở đâu nên đã cố tình tiết lộ rằng họ sẽ đến Dance Party để lùa Hedo ra.

Ngày diễn ra bữa tiệc đến. Goten - Fayla và Trunks - Mai đến tiệc. Trunks đưa túi cho nhân viên và nhờ họ giữ nó. Mai thì khiến ai cũng nhìn vì cô mặc giáp chiến đấu. Trunks đi đến gần sân khấu để nhìn Clean God và vô tình đứng cạnh Hedo. Cả hai không nhận ra nhau nên họ thân nhau khá nhanh (tại đều là fan Clean God). Mai nhận ra và định can thiệp nhưng cảnh sát đã đến và ra tay trước. Mục tiêu của họ là bắt giữ Hedo.

Hedo bỏ chạy. Trunks sau đó phát hiện túi đồ và chiếc thẻ đã bị lấy mất. Mai nói Trunks biến hình và đuổi theo đi - nếu bắt được thì cô sẽ hẹn hò với cậu.

Trunks đuổi theo Hedo và gặp Krillin, Krillin nói Hedo là chú của Gero. Tiếp đó, tổng bộ cảnh sát truyền tin rằng Red Ribbon Army là người đứng sau Hedo.

Hedo về đến hang ổ và bắt đầu sử dụng cỗ máy hình khủng long của mình để chống lại Krillin, Trunks và Goten. Phát minh của Hedo nhanh chóng bị phá hủy. Hedo nói rằng hắn đã hủy chiếc đĩa và giờ mọi kiến thức trong đấy ở trong đầu hắn. Vì Hedo cũng không gây ra quá nhiều tội, ngoại trừ việc ăn trộm xác chết nên chỉ bị giam 3 tháng. Trong tù, Hedo tiếp tục nghiên cứu của bản than với tham vọng sẽ tạo ra người máy mạnh nhất.

Ở cuối chương, một dòng chữ cho biết chương truyện tiếp theo sẽ bắt đầu Super Hero Arc.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 90

Dragon Ball Super chap 90 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang