Hậu Valentine, cộng đồng mạng "bóc phốt" quảng cáo PlayStation 5 của Sony

Valentine năm nay, Sony đã sử dụng sản phẩm PlayStation 5 của mình để đăng một dòng Tweet cảm động. Nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra nhiều điều bất thường trong bức ảnh

Ở Nhật Bản, Ngày lễ Tình nhân Valentine thường nói về việc các cô gai sẽ làm socola hoặc tặng quà cho người con trai mà mình yêu quý. Đặc biệt những món quà giá trị cao thường được xem là thể hiện tình cảm thật sự nghiêm túc. Chính vì vậy, Sony đã quyết định đăng một tấm ảnh quảng bá máy PlayStation 5 nhân dịp Valentine vừa qua. "Tớ thật sự nghiêm túc với cậu. Liệu những cảm xúc này sẽ chạm đến cậu chứ?" Dòng Tweet đi kèm bức ảnh một cô gái đang tiến lại gần "crush" của mình khi cậu ta ngồi một mình trong lớp.

Hậu Valentine, cộng đồng mạng bóc phốt quảng cáo PlayStation 5 của Sony

Món quà được cột dây quà phía sau lưng cô gái lại không phải là một chiếc hộp socola, mà thay vào đó là chiếc máy PlayStation 5. Cho đến thời điểm hiện tại, PlayStation 5 vẫn cực kì khó tìm mua ở Nhật Bản. Do đó, việc được tặng máy chơi game PlayStation 5 chắc chắn là mơ ước của nhiều người.

Rất nhiều những bình luận trên Twitter đã bày tỏ mong ước mình là người con trai trong ảnh, điển hình như "Điều này sẽ làm tôi cảm thấy hạnh phúc một cách ngốc ngếch.", "Tôi sẽ cực kì phấn khích.", "Thể hiện một sự thấu hiểu sâu sắc trái tim của đàn ông.", "Liệu bạn ... sẽ chơi Elden Ring với tôi chứ?", "Tôi nghĩ tôi sẽ cưới cô gái ấy ngay."

Hậu Valentine, cộng đồng mạng bóc phốt quảng cáo PlayStation 5 của Sony 2

Xem thêm: Hơn một nửa đàn ông Ấn Độ sử dụng ChatGPT để viết thư tỏ tình Lễ Tình Nhân

Lãng mạn là thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các bình luận khá thực tế. Nhiều người sớm chỉ ra vô số vấn đề nằm trong bức ảnh, chẳng hạn như việc chiếc may PlayStation 5 này vốn nổi tiếng là khá nặng và cồng kềnh. 

"Máy PlayStation 5 nặng khoảng 3,9 hoặc 4,5kg. Nó còn nặng hơn một cái màn hình gaming 24", vậy nên cô gái trong ảnh phải thật sự cảm nhận được sức nặng.", "Tôi có thể thấy chiếc máy sẽ bị rơi xuống sàn khi cô ấy ráng mang nó sau lưng đi lòng vòng.", "Nó là một món quà siêu nặng, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.", "Tốt hơn hết nó nên được bỏ trong hộp.", "Chỉ có máy, không có dây nguồn sao?", "Không có tay cầm. Thật tàn ác."

Hậu Valentine, cộng đồng mạng bóc phốt quảng cáo PlayStation 5 của Sony 3
Một bình luận thực tế về cân nặng của chiếc máy

Số khác thì bày tỏ lo ngại điều gì sẽ xảy ra vào ngày Valentine Trắng (14/3), khi con trai được cho là sẽ tặng quà hồi đáp những cô gái đã tặng quà Valentine cho mình. Thông thường, món quà vào ngày Valentine Trắng cũng phải chất lượng ngang ngửa quà đã nhận. Vì máy PS5 không hề rẻ, chàng trai trong ảnh sẽ phải "cháy ví" trong tương lai gần, trừ khi giả thuyết trong bình luận sau là sự thật: "Không ai ngờ rằng chàng trai kia sắp bị đánh bằng dùi cui một cách thảm khốc." Có lẽ những sai sót có chủ ý trong bức ảnh là một thông điệp khẳng định Sony không khuyến khích tặng crush của bạn một chiếc PS5 tại trường học. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang