Spoiler My Hero Academia 380: Học viện Shiketsu tham chiến - Hawks hy sinh?!

Spoiler My Hero Academia 380, tóm tắt nội dung chap 379: Bên phía All For One, Hawks bị đánh tan thành trăm mảnh? Ở các diễn biến cuối, một nhóm các anh hùng trẻ xuất hiện hỗ trợ chiến đấu!

Tóm tắt My Hero Academia 379

my hero academia 380

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng 379, cựu anh hùng Lady Nagant đã tham chiến. Mặc dù thương tích vẫn còn rất nặng nhưng cô không quan tâm. Từng viên đạn chính xác liên tục găm vào cơ thể Shigaraki khiến cho One For All cứ thế yếu dần. Bên trong hắn, Tomura cố chiếm lấy cơ thể. Không thể để tình hình xấu hơn nữa, All For One lệnh cho Kurogiri dịch chuyển mình đến chỗ cơ thể gốc - nhưng không kịp nữa rồi. Tomura đã trở lại!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 379: Shigaraki TOMURA quay trở lại, chơi tay đôi với DEKU!

Spoiler My Hero Academia 380

my hero academia 380

Tiêu đề My Hero Academia chap 380: Thoát chết trong đường tơ kẽ tóc.

Gentle đã cố hết sức, nhưng có vẻ như ông đã đến giới hạn. La Brava cổ động người yêu cố lên vì cô sắp viết xong chương trình rồi. Gentle nghe thế cũng ráng. Ông nhìn qua và thấy các học sinh đang ghi hình mình. Một đoạn trao đổi diễn ra. Các học sinh nói rằng họ đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của người anh hùng trong mắt của công chúng. La Brava lúc này đã làm xong việc. Cô thâm nhập vào chiếc điện thoại của cậu học sinh và nói rằng cậu hỹ tiếp tục quay phim để mọi người thấy Gentle giỏi như thế nào.

U.A bắt đầu hoạt động trở lại. La Brava cho phát đoạn ghi hình lên khắp các nền tảng để ai cũng nhìn thấy người yêu của cô. Mọi chuyện đang diễn biến khá tốt - thế nhưng đám bản sao của Twice xuất hiện ngay sau đó khiến mọi chuyện trở nên tệ đi. Đám này định đẩy Aizawa rơi xuống. Mic tóm lấy bạn mình. Cả hai cùng rơi vào một cánh cổng của Kurogiri và tạm an toàn. Gần đó, Kurogiri vẫn đang lẩm bẩm gì đó.

Không còn Aizawa, Deku sẽ phải tự mình xử lý Tomura. Khoa Hỗ Trợ tiếp tục ghi hình trận đấu của họ.

Tại Gunga, All For One đang khá là cáu khi mà y đã phạm sai lầm trong việc điều khiển cơ thể Shigaraki. Nhưng mà không sao. Miễn là hắn làm cho cơ thể của Tomura hấp thụ nhân tố quirk từ hắn thì quyền kiểm soát sẽ sớm về lại với All For One. All For One định đi đến U.A, nhưng Hawks đã cản ông ta lại. All For One phá hủy cơ thể Hawks!

Hawks hy sinh ư? Không! Đấy chỉ là ảo ảnh do Camie tạo ra mà thôi. Ở những trang truyện cuối cùng, Camie xuất hiện. Inasa cũng tham chiến. Với năng lực của mình, cậu gom hết đám Twice lại và nhanh chóng tống khứ chúng đến nơi khác.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 380

My Hero Academia chap 380 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang