Anime Record Of Ragnarok season 2 part 2: Đức Phật VS Thất Phúc Thần sẽ sớm ra mắt vào tháng 4/2023!

Theo các nguồn tin leak mới nhất, Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok sẽ sớm quay trở lại cùng với Đức Phật. Trận đấu giữa Ngài và địch thủ Thất Phúc Thần sẽ kéo dài 5 tập với thông tin chi tiết như sau.

Record Of Ragnarok là gì?

Record Of Ragnarok là gì

Record Of Ragnarok hay Shuumatsu No Valkyrie là manga thể loại hành động, chiến đấu đối kháng đến từ Nhật Bản. Truyện có cốt truyện do Fukui Takumi, Umemura Shinya đảm nhận và phần hình ảnh từ họa sĩ Ajichika. Năm 2017, Record Of Ragnarok bắt đầu phát hành trên tạp chí Comic Zenon và đều đặn có chương mới vào ngày 26 hàng tháng (theo giờ Nhật Bản). Tại Việt Nam, manga còn được biết đến với cái tên Đại Chiến Nhân Thần.

Nhận xét nhân loại đang ngày một trở nên tội lỗi, các vị thần họp bàn để ra quyết định có nên xóa sổ tất cả hay không. Với ý muốn bảo vệ nhân loại, Valkyrie Brunhilde đã đề nghị tổ chức "Ragnarok" - giải đấu giữa 13 vị thần mạnh nhất và 13 nhân loại mạnh nhất. Nếu nhân loại thắng chung cuộc, các vị thần phải để họ sống bình yên 1000 năm nữa. Ngược lại, nhân loại sẽ phải chấp nhận số phận của họ.

Năm 2021, Record Of Ragnarok được Netflix đầu tư chuyển thể thành anime với khâu thực hiện do studio Graphinica đảm nhận. Mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng phim vẫn đủ thành công để Netflix cho làm thêm season 2.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Thời gian ra mắt anime Record Of Ragnarok season 2

đại chiến nhân thần phần 2

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, 10 tập đầu tiên của Đại Chiến Nhân Thần phần 2 đã có mặt trên nền tảng Netflix. 10 tập này cho chúng ta theo dõi hai cặp đấu tiếp theo của Ragnarok: Hercules VS Jack The Ripper, Shiva VS Tameemon Raiden. Với nhiều cải thiện so với phần 1, Record Of Ragnarok mùa 2 đã chinh phục được nhiều khán giả hơn và đạt được các thành tích đáng khen ngợi.

Theo kế hoạch, Đại Chiến Nhân Phần mùa 2 sẽ được chia làm hai phần. Phần đầu tiên gồm 10 tập đã lên sóng vào ngày 26 tháng 1. Phần thứ 2 với 5 tập phim sẽ được hoàn thiện và ra mắt trong năm 2023.

Thời gian ra mắt anime Record Of Ragnarok season 2 Part 2

Record Of Ragnarok season 2 part 2

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện một vài thông tin leak về thời gian Đại Chiến Nhân Thần season 2 part 2 lên sóng. Cụ thể, nguồn leak cho biết Netflix đang sắp xếp cho 5 tập cuối cùng của mùa này ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Record Of Ragnarok season 2 part 2 sẽ tập trung 100% vào trận đấu giữa Đức Phật - đại diện của nhân loại và Thất Phúc Thần - đại diện của các vị thần. Đây có thể xem là trận đấu được mong đợi nhất của fan ROR từ đầu đến giờ.

Dựa trên những gì đã được công bố, Đức Phật - Buddha sẽ được lồng tiếng bởi Nakamura Yuuichi, seiyuu của Gojou Satoru trong Jujutsu Kaisen. Với độ dài 5 tập cùng thời gian chiếu khá xa part 1, nhiều khán giả kỳ vọng rằng Record Of Ragnarok season 2 part 2 sẽ cho họ thấy nhân vật Hades và Tần Thủy Hoàng.

Hiện tại, việc nội dung leak trên có chính xác hay không vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, với việc khán giả siêu hóng anime Record Of Ragnarok season 2 part 2 như hiện tại ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Netflix sẽ nhanh nhanh cho phim lên sóng. Các thông tin mới đều sẽ được Lag cập nhật đầy đủ nên là bạn nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Thích Record Of Ragnarok? Xem ngay 5 tựa anime chiến đấu vô cùng hấp dẫn sau đây!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang